Tìm gia sư tại TPHCM sao cho chất lượng? 1001 sự thật chưa bật mí

Tìm gia sư tại TPHCM sao cho chất lượng? 1001 sự thật chưa bật mí

Với nhu cầu học thêm ngoài giờ ngày càng tăng cao tại TPHCM, các trung tâm gia sư cũng mọc lên vô số kể. Trong đó có cả gia sư cá nhân, gia sư theo nhóm, lẫn các tổ chức quy mô lớn. Vậy với thực trạng này thì làm sao để học viên tìm gia sư tại TPHCM uy tín và chất lượng thực sự? Câu trả lời cho bạn sẽ có ngay trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thực trạng nhu cầu tìm gia sư tại TPHCM hiện nay

Hiện nay nhu cầu phụ huynh tìm gia sư ở Việt Nam nói chung và các khu vực đô thị lớn như TPHCM nói riêng đang có xu hướng tăng cao đáng kể. Trong đó, nhu cầu gia sư cho những môn học khó và quan trọng như toán, lý, hóa, tiếng Anh, ngữ văn… là cao nhất. Ngoài ra, nhu cầu gia sư cho các môn ngoại ngữ và năng khiếu cũng đang ngày càng tăng.

Để đáp ứng nhu cầu học cùng gia sư ngày càng cao, có rất nhiều các tổ chức cung ứng dịch vụ gia sư được thành lập. Có cả gia sư cá nhân, gia sư theo nhóm và trung tâm lớn. Các đơn vị này cung cấp các dịch vụ gia sư rất đa dạng. Từ gia sư theo giờ, gia sư theo tháng, gia sư theo khóa, gia sư theo bộ môn, cho đến đến gia sư luyện thi … 

Nhờ đó mà học sinh cùng quý phụ huynh có thể dễ dàng tìm được người gia sư phù hợp với nhu cầu và mục tiêu phát triển của mình.

>> Xem thêm: Trung tâm gia sư TPHCM và 8 tiêu chí đánh giá học viên cần biết

Tìm gia sư tại TPHCM
Nhu cầu tìm gia sư tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao đáng kể

Nguyên nhân dẫn đến hiện trạng tìm gia sư tại TPHCM ngày càng tăng

Nhu cầu tìm gia sư tại TPHCM ngày càng tăng cao hiện nay được sinh ra từ các nguyên nhân chủ yếu sau đây:

 • Áp lực học tập ngày càng tăng, chương trình học ngày càng nặng nề đòi hỏi các bạn học sinh phải dành quá nhiều thời gian và công sức để học. Thế nhưng có rất nhiều bạn gặp khó khăn và áp lực trong việc tiếp thu kiến thức và thực hành làm bài tập. Do đó, họ cần có sự hỗ trợ kỹ lưỡng và chuyên sâu hơn.
 • Sự phát triển của công nghệ giúp học sinh dễ dàng tiếp cận nhiều nguồn tài liệu học tập bổ ích. Tuy nhiên, việc lựa chọn tài liệu và tiếp thu kiến thức sao cho hiệu quả cũng khiến họ gặp nhiều khó khăn. Lúc này, gia sư có thể giúp các bạn phân tích và tổng hợp kiến thức một cách giản lược, khoa học. Đây là tiền đề để hiểu sâu và nhớ lâu hơn.
 • Sự thay đổi trong quan niệm giáo dục khiến các phụ huynh có xu hướng đặt nhiều sự quan tâm vào việc giáo dục con cái. Họ luôn đặt kỳ vọng và mong muốn con mình sẽ được học tập và phát huy năng lực trong môi trường tốt nhất. Từ đó, nhu cầu phụ huynh tìm gia sư cũng tăng nhanh chóng mặt.

>> Xem thêm: Gia sư môn toán là sự lựa chọn tuyệt vời trong 6 trường hợp

Nhu cầu học cùng gia sư xuất phát từ sự thay đổi trong giáo dục, sự phát triển của công nghệ và áp lực học tập tăng cao

Tìm gia sư tại TPHCM như thế nào mới đảm bảo chất lượng?

Để tìm gia sư tại TPHCM uy tín, chất lượng và có khả năng giúp học sinh nắm vững kiến thức, cũng như cải thiện kết quả học tập thì có một số vấn đề mà bạn cần lưu tâm. Cụ thể:

Các vấn đề cần lưu ý khi tìm gia sư tại TPHCM 

Để tìm được gia sư chất lượng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Xác định nhu cầu và mục đích học tập của mình bằng cách trả lời các câu hỏi: Bạn đang gặp khó khăn ở môn học nào? Mục tiêu học tập của bạn là gì? Bạn muốn đạt được mục tiêu trong bao lâu? Phong cách học tập của bạn ra sao? Bạn sẽ tự tin thảo luận trong môi trường như thế nào?…
 • Tìm hiểu thông tin về người gia sư qua các trung tâm uy tín hoặc mạng xã hội, website… Khi tìm hiểu thông tin về người gia sư, bạn cần đặc biệt lưu ý các yếu tố như trình độ chuyên môn, khả năng truyền đạt tốt, tính cách, giá dịch vụ, các cam kết…
 • Yêu cầu 1 – 2 buổi dạy thử miễn phí để học sinh và gia sư làm quen với nhau. Đồng thời đánh giá khả năng dạy của gia sư và xem liệu rằng người đó có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn hay không.

>>> Xem thêm: Gia sư HCM giỏi, uy tín, chất lượng cần thông qua 5 tiêu chí

Nguồn tìm gia sư tại TPHCM chất lượng nhất hiện nay

Dưới đây là một số gợi ý về nguồn cung ứng gia sư chất lượng mà bạn có thể tham khảo:

 • Tham khảo ý kiến từ người quen và bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ của gia sư.
 • Đến trực tiếp các trung tâm gia sư uy tín. Tại đây thường có đội ngũ gia sư đông đảo, sở hữu trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm giảng dạy tốt.
 • Tìm gia sư tại TPHCM thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok… Tại đây, phụ huynh và học sinh có thể tìm kiếm thông tin về người gia sư thông qua các hội nhóm, trang cộng đồng…
 • Tham khảo các Website và diễn đàn chuyên về tìm kiếm và cung cấp dịch vụ gia sư. Phương pháp này sẽ cung cấp đa dạng các thông tin về gia sư. Từ đó giúp học sinh và phụ huynh dễ dàng chọn được người được gia sư phù hợp.
 • Sử dụng các ứng dụng tìm kiếm gia sư trực tuyến.

>> Xem thêm: Trung tâm dạy thêm toán, lý, hóa Mạc Đĩnh Chi và 5 ưu điểm nổi bật

Tìm gia sư tại TPHCM
Bạn có thể tìm gia sư tại TPHCM uy tín, chất lượng thông qua website hoặc các trang mạng xã hội

Tìm gia sư tại TPHCM giỏi ghé ngay trung tâm Mạc Đĩnh Chi

Nếu bạn đang cần tìm gia sư tại TPHCM giỏi thì hãy ghé ngay trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi nhé. Nơi đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dạy kèm uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM – Bình Dương. Trung tâm đã có hơn 10 năm hoạt động và sở hữu đội ngũ gia sư đông đảo, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Tất cả họ đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

Trung tâm Mạc Đĩnh Chi hiện đang cung cấp 2 phương thức giảng dạy chính, bao gồm gia sư dạy kèm tại nhà và gia sư dạy kèm online. Song song với đó là sự đa dạng trong danh mục dịch vụ gia sư. Cụ thể:

 • Gia sư theo môn học phổ thông từ lớp 1 – 12.
 • Gia sư cho trẻ mầm non, trẻ mẫu giáo.
 • Gia sư luyện thi.
 • Gia sư năng khiếu, chuyên giảng dạy các bộ môn như âm nhạc, hội họa…
 • Gia sư dạy kèm kỹ năng cho người đã đi làm như tin học văn phòng, đồ họa, xử lý số liệu…

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà và dạy kèm online Mạc Đĩnh Chi cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Từ đó giúp các bạn có thể tự tin nắm vững kiến thức và đạt được mục tiêu kỳ vọng của mình.

>> Xem thêm: Trung tâm dạy kèm TPHCM và 3 hình thức giảng dạy phổ biến nhất

Mạc Đĩnh Chi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dạy kèm hàng đầu tại TP.HCM – Bình Dương

Kết luận

Nếu bạn đang cần tìm gia sư tại TPHCM dạy kèm online hoặc dạy kèm tại nhà uy tín – chất lượng thì hãy liên hệ ngay với trung tâm Mạc Đĩnh Chi để được tư vấn kỹ hơn và đăng ký dịch vụ gia sư phù hợp cho bản thân hoặc con em mình ngay hôm nay nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077