Đăng ký làm gia sư

QUÝ GIA SƯ THÂN MẾN!

QUÝ GIA SƯ MUỐN ĐĂNG KÝ DẠY KÈM VÀ XEM LỚP MỚI MỖI NGÀY VUI LÒNG THAM GIA GROUP GIA SƯ TẠI ĐÂY: https://zalo.me/g/knxsxy712

CÁM ƠN QUÝ GIA SƯ, KÍNH CHÚC QUÝ GIA SƯ THẬT NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG!

____________________________________________________________________________________________________________________

NỘI QUY NHẬN LỚP

Điều 1: Qúy Gia Sư sau khi tìm thấy lớp phù hợp ở mục “LỚP MỚI” cần liên hệ với trung tâm để được đăng ký gia sư dạy kèm và nhận lớp bằng cách tham gia nhóm zalo: https://zalo.me/g/knxsxy712  hoặc inbox FANPAGE https://www.facebook.com/giasumacdinhchitphcm

Điều 2: Gia sư nhận lớp có trách nhiệm cung cấp thông tin về cá nhận như địa chỉ, tê tuổi, giới tính, trình độ, năng lực… cũng như các bằng cấp, giấy tờ liên quan: thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng chỉ v.v

Điều 3: Sau khi được Trung Tâm giao lớp, gia sư nhận lớp sẽ phải thanh toán trước lệ phí nhận lớp cho Trung tâm. Gia sư có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng Trung tâm hoặc chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng. Tùy vào tình hình của các lớp mà mức phí cũng khác nhau, thường là 25%, 30%35% (Lưu ý: Trung tâm chỉ thu phí duy nhất 1 lần tại tháng đầu tiên)

Điều 4: Gia sư cần nghiên cứu kỹ lớp mình nhận dạy như: Địa chỉ, quãng đường đi lại, thời gian dạy, năng lực của mình… Đặc biệt là không nhận lớp thay cho người khác.

Điều 5: Trung Tâm có nhiệm vụ liên hệ với phụ huynh hẹn ngày và giờ gặp Gia Sư nên Gia Sư phải đến gặp phụ huynh theo đúng lịch hẹn. Khi gặp phụ huynh Gia Sư phải trình giấy Giới Thiệu của Trung tâm xem (Nếu có). Gia sư ăn mặc lịch sự, gọn gàng, chỉnh tề khi đến gặp Phụ huynh.

Điều 6: Sau khi nhận lớp xong, Gia Sư phải báo ngay về cho Trung Tâm kết quả nhận lớp trong vòng 2 tiếng. Trường hợp có sự cố phát sinh như: phụ huynh lùi thời gian học lại, giảm số buổi dạy, hoặc muốn đồi gia sư… Trung tâm sẽ tìm cách khắc phục. Ngược lại Trung tâm sẽ không giải quyết nếu gia sư báo trễ khi có sự cố xảy ra.

Điều 7: Gia sư không được tự ý tăng lương, giảm thời gian dạy, dạy dồn, giao lớp cho người khác… khi chưa có sự đồng ý của Trung tâm, làm ảnh hưởng đến việc học của con em phụ huynh.

Điều 8: Gia sư phải có trách nhiệm đối với lớp dạy, phải thể hiện được sự chuyện nghiệp và tác phong nghề nghiệp của mình. Gia sư cần chuẩn bị nội dung dạy, giáo án, lên lộ trình rõ ràng, đồng thời ý thức bảo vệ uy tín của mình và của Trung tâm.

Điều 9: Trung Tâm sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 1 tháng (tính theo ngày trên hợp đồng) nếu có bất cứ sự cố khách quan nào xảy ra từ phía Phụ huynh học sinh/học viên (đã được xác minh). Trung tâm sẽ hoàn lại lệ phí một phần hoặc 100% hoặc đổi lớp khác cho Gia sư trong thời gian từ 3 đến 7 ngày làm việc. Sau thời hạn 1 tháng kể trên, Trung tâm không còn trách nhiệm.

Điều 10: Gia sư nhận lương hàng tháng trực tiếp từ phụ huynh hoặc học viên (sau 30 ngày kể từ ngày dạy). Gia sư không được tự ý xin tạm ứng hoặc nhận lương sớm trừ khi được sụ đề nghị , thỏa thuận của phụ huynh/học viên.

Điều 11: Trung tâm hoàn toàn không chịu trách nhiệm giải quyết cho gia sư các trường hợp: nhận lớp rồi không dạy, không đủ năng lực dạy nên phụ huynh hủy lớp, nhượng lớp cho người khác, nhờ người khác dạy, từ ý tăng lương, tăng số buổi học, gian lận, lấy lý do đường xa, thời khóa biểu không phù hợp…

Trung Tâm Gia Sư Mạc Đĩnh Chi chúng tôi hoạt động theo tinh thần hỗ trợ tốt nhất có thể cho Phụ Huynh – Học Sinh cũng như quí Thầy Cô Giáo và các em Sinh Viên. Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ tất cả để Trung Tâm ngày một hoàn thiện hơn. Chân thành cám ơn!

________________________________________________________________________________________

LIÊN HỆ NHẬN LỚP

CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ MẠC ĐĨNH CHI
Địa chỉ: 162/3 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Mã số doanh nghiêp: 0316.879.771
Website: giasumacdinhchi.vn
Email: giasumacdinhchivn@gmail.com
Hotline: 0939 1900 77

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077