Về chúng tôi

XU THẾ

Lịch sử nhân loại đang chứng kiến thời điểm bùng nổ cao trào của cuộc Cách Mạng Công Nghiệp lần thứ 4. Điều đó đặt ra thử thách vô cùng lớn đối với tất cả mọi người hiện nay. Để thích ứng, tồn tại và phát triển phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng đó đòi hỏi con người cần phải không ngừng học tập, thay đổi tư duy… Trong đó giáo dục đóng vai trò và ý nghĩa chủ đạo.

Đối với các bậc phụ huynh, không ai không mong muốn con mình học thật giỏi, luôn có thứ hạng cao trong lớp, được thành tài và hơn thế nữa đó là một tương lại tươi sáng phía trước. Vì vậy, khi việc dạy kèm tại nhà đã trở nên phổ biến như ngày nay, nó dường như là một loại công cụ hiệu quả mà các bậc cha mẹ có thể an tâm, tin tưởng gửi gấm cho một Trung Tâm Gia Sư Uy Tín – Chất lượng.

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi được thành lập hơn 10 năm qua dưới tên gọi Công Ty TNHH Tư Vấn và Phát Triển Giáo Dục Mạc Đĩnh Chi. Trung tâm đã không ngừng phát triển và hoạt động lớn mạnh với 01 trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và 01 chi nhánh tại Bình Dương. Trung tâm đã và đang hợp tác với số lượng giáo viên, thạc sỹ, sinh viên giỏi lên đến con số hàng nghìn và định hướng trở thành một trong những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương.

trung-tam-gia-su-uy-tin

Trung Tâm Gia Sư Mạc Đĩnh Chi với phương châm làm việc “Dốc Hết Trái Tim” đã trở thành một địa chỉ uy tín được hàng ngàn Quý phụ huynh/học viên tin tưởng lựa chọn. Với lực lượng Gia sư được tuyển dụng kỹ càng, hầu hết đội ngũ gia sư của Trung tâm đều là những giáo viên, thạc sỹ, sinh viên chuyên ngành từ các trường Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng trên khắp Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Đó là cơ sở để Trung tâm xây dựng uy tín, thương hiệu cũng như mang đến hiệu quả học tập cho người học một cách tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ TẠI TRUNG TÂM MẠC ĐĨNH CHI

  • Dạy kèm tại nhà các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12: Toán, Tiếng Việt, Vật Lý, Hóa, Văn, Sinh Học, Địa Lý, Anh Văn…
  • Luyện thi chuyển cấp Trung Học Cơ Sở, thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, luyện thi Đại Học các khối A, B, C…
  • Luyện thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi các chứng chỉ Topik, EPS, HSK…
  • Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC, TOEFL, IELTS…
  • Dạy kèm năng khiếu tại nhà các môn: Đàn Organ, Piano, Guitar, Vẽ, Luyện Chữ Viết…
  • Gia sư tin học, chương trình song ngữ, dạy báo bài…
  • Dạy kèm các môn ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Trung…
  • Cung cấp các lớp học online trực tuyến
  • Dạy trẻ tự kỷ…

PHỤ HUYNH CHỌN TRUNG TÂM MẠC ĐĨNH CHI VÌ

Được kèm cặp kỹ lưỡng, gia sư giải đáp mọi thắc mắc của học viên

Một điều mà chúng ta có thể cảm thông cho các giáo viên trên lớp là với số lượng học sinh từ vài chục em như vậy nên việc không thể quan sát và theo dõi khả năng hiểu bài của các em đến đâu là điều dễ hiểu. Học với gia sư Mạc Đĩnh Chi, các em được kèm cặp, thoải mái đặt vấn đề, hỏi những chổ mà các em không giám hỏi trên lớp. Gia sư sẽ phân tích, giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc, những lổ hỏng kiến thức mà các em mắc phải. 

trung-tam-gia-su-uy-tin

Tối ưu hiệu quả học tập

Các gia sư Mạc Đĩnh Chi chuyên dạy kèm theo hình thức 1 kèm 1, do đó giáo viên dễ dàng nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Đồng thời, với không gian 1-1 như vậy, các gia sư sẽ thường tập trung tối đa vào việc cải thiện các hạn chế của học sinh, từ đó giúp học sinh tối ưu hiệu quả học tập. Việc này là một ưu điểm mà các hình thức dạy phụ đạo hay dạy tại các cơ sở tập trung có số lượng học viên đông không thể có được. 

trung-tam-gia-su-uy-tin

Chủ động sắp xếp thời gian học

Học với trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi, cha mẹ hoàn toàn an tâm, không phải lo lắng cho sự an toàn của con em mình vì gia sư sẽ chủ động đến nhà phụ huynh để dạy. Nhờ đó cha mẹ dễ dàng theo dõi và quán xuyến việc học của con em mình. Đồng thời các em cũng không phải đi xa nên tiết kiệm được thời gian và an toàn khi không dùng phương tiện xe cộ trong việc đi lại.

Ngoài ra, hai bên hoàn toàn dễ dàng chủ động sắp xếp một thời khóa biểu phù hợp với lịch trình của phụ huynh và giáo viên. 

trung-tam-gia-su-uy-tin

Học sinh được thực hành thường xuyên

Đến với trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi, các em sẽ được làm bài tập tập thực hành một cách thường xuyên hơn. Sau khi ôn tập, hệ thống lại lý thuyết thì các em sẽ bắt tay vào việc làm bài tập nhiều để nắm bắt, củng cố những kiến thức đã học. Các em dễ dàng hoàn thành được các phần bài tập trên lớp và mở rộng thực hành những bài tập nâng cao, việc này giúp các em tiến bộ nhanh chóng.

Đối với các môn ngoại ngữ và những bộ môn năng khiếu như đàn, vẽ, hát, múa cũng vậy. Học viên sẽ được thực hành giao tiếp, luyện tập liên tục với gia sư giỏi của Mạc Đĩnh Chi, từ đó phát triển được những kỹ năng ngôn ngữ và kỹ thuật năng khiếu mà trên trường hoặc trung tâm đông người không có được.

Giúp học sinh tự tin hơn

Ngoài việc là một giáo viên dạy kèm cho người học, đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi còn là một người bạn, người đồng hành, nhà tư vấn giúp các em chia sẻ những khó khăn khuất mắt trong tâm lý học tập mà các em thường ít thổ lộ. Có nhiều em nhút nhát hoặc ít tự tin trong giao tiếp, việc tiếp cận với gia sư sẽ làm các em thoải mái hơn, các em dễ dàng bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Từ đó, gia sư thấu hiểu được suy nghĩ của người học và chia sẻ những trải nghiệm của mình. Dần dần các em sẽ tự tin hơn và dễ hoàn thiện mình hơn.

trung-tam-gia-su-uy-tin-hcm

Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi – Nơi hội tụ của đội ngũ gia sư giỏi

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi được tuyển dụng hết sức kỹ lưỡng. Các gia sư đều là những giáo viên, thạc sỹ, sinh viên chuyên ngành sư phạm từ các trường Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Hứa hẹn mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho phụ huynh/học viên.

doi-ngu-gia-su-mac-dinh-chi

Với đội ngũ gia sư là Giáo Viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đều đang giảng dạy tại các trường uy tín, nổi tiếng, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Các gia sư là Sinh Viên thì đều là những người có học lực nỗi trội, những sinh viên ưu tú của các trường đại học, có kỹ năng sư phạm tốt.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC MẠC ĐĨNH CHI

Địa chỉ: 362/17 Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Số Đt liên hệ: 0939 1900 77
Email: giasumacdinhchivn@gmail.com
Website: giasumacdinhchi.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077