Gia sư cấp 2

HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU HỌC SINH KHÔNG TIẾN BỘ

CAM KẾT TIẾN BỘ SAU 8 BUỔI DẠY

HOTLINE: 0939 1900 77

TRUNG HỌC CƠ SỞ – BƯỚC ĐỆM ĐỂ VƯƠN XA HƠN

Kết thúc với chặng đường 5 năm tiểu học các em học sinh sẽ bắt đầu với chương trình giáo dục trung học cơ sở với chặng đường 4 năm tiếp theo. Khởi đầu từ năm lớp 6 các em bắt đầu làm quen với môi trường học tập mới và lượng kiến thức ngày càng nhiều hơn. Vậy nên để việc học của các em hiệu quả hơn bố mẹ hãy tìm cho các em một gia sư cấp 2 cùng các em học tập trong thời gian này.

Học sinh cấp 2 thường cần gia sư những môn học nào?

Tiếng Anh: Đây là môn học cần có sự luyện tập và đam mê. Các em cần học cả ngữ pháp và giao tiếp. Hơn nữa với thời kỳ hội nhập phát triển đất nước đây là môn học rất cần thiết đối với mỗi người. Phụ huynh cần trang bị tốt cho các em với ngôn ngữ thứ hai này. Gia sư tiếng anh sẽ giúp các em điều đó.

Ngữ văn: Đây là một trong những môn học gắn liền với các em khi còn trên ghế nhà trường. Các em cần trang bị tốt kiến thức cho môn học này vì đây là 1 trong 3 môn mà các em phải thi tuyển chọn vào cấp 3.

Toán: môn học khá tư duy, logic với lượng kiến thức ngày càng nhiều qua các năm học, đòi hỏi các em phải thành thạo và nắm vững kiến thức ngay từ khi được tiếp thu những kiến thức mới. Vì thế ngay từ lớp 6 hãy tìm cho các em một gia sư để giúp các em trau dồi và củng cổ kiến thức vững chắc.

Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa: môn học mới được bắt đầu với chương trình cấp 2. Với lượng kiến thức mới và khá nhiều cả lý thuyết lý và bài tập. Đây cũng là những môn học cơ sở để giúp các em định hướng vào ngành nghề yêu thích. Vì thế phụ huynh hãy giúp các em học thật tốt môn học này ngay từ khi bắt đầu bằng cách chọn cho các em một gia sư nhé.

Ngoài ra còn có gia sư báo bài lớp 6 dành cho các em nữa nhé. Với các bậc phụ huynh bận rộn với công việc không có thời gian dành cho việc học của các em thì hãy tìm một gia sư về cho các em ngay đi nào.

HỌC PHÍ TRUNG TÂM GIA SƯ MẠC ĐĨNH CHI KÍNH GỬI PHỤ HUYNH/ HỌC VIÊN THAM KHẢO

HỌC PHÍ KHỐI CÁC LỚP CẤP 2 – TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 9 

Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từ phụ huynh, Chúng tôi luôn đồng hành cũng bạn qua cách chăm sóc khách hàng định kỳ hằng tháng hàng quí và có kiểm tra đột xuất gia sư đi dạy nhằm mang lại sự hài long nhất cho các bậc phụ huynh cũng như hiệu quả nhất cho các em học sinh bởi chúng tôi luôn coi học sinh là thành viên trong ngôi nhà chung của mình. Học sinh tiến bộ là niềm mong mỏi từng ngày của trung tâm.

Tham khảo thêm Học Phí Gia Sư Mạc Đĩnh Chi – Tại Đây 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077