Gia sư lớp lá

Lớp lá, những mầm non xanh ươm của cuộc sống

Lớp lá hay còn gọi là mầm non hoặc mẫu giáo là cấp học vỡ lòng đầu tiên cho các bé khoảng 5 tuổi đang chập chững chuẩn bị vào lớp 1. Đây cũng là lứa tuổi chập chững cho những ngày đầu tiên đến trường, chập chững đón nhận những điều thầy cô dạy bảo, chập chững tập đọc, tập viết, tập tính toán… Mọi thứ với các bé đều mới lạ, nguyên sơ. Chính vì vậy làm sao để bé tiếp thu những kiến thức mới lạ, vừa vui chơi, phát triển thể chất lẫn tinh thần chính là những điều khiến không ít phụ huynh lo lắng.

gia sư lớp lá
Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi chuyên dạy kèm trẻ em lớp lá-0939 1900 77

Trẻ em lớp lá như những mầm non xanh tươi mới đâm chòi, nảy lộc. Chúng cần được chăm sóc và dạy bảo bởi những bàn tay âu yếm, yêu thương của cha mẹ, thầy cô. Nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng, những mầm non ấy sẽ không thể trở thành những cây xanh cao lớn, đem lại bóng mát, cho hoa thơm quả ngọt.

Thế nhưng, dầu thương con là thiên tính của cha me, không cha mẹ nào lại không mong muốn con mình thiếu thốn hay thua kém ai. Nhưng giữa những bộn bề của cuộc sống, biết bao nhiêu việc cơm áo gạo tiền cần lo toan nên dầu muốn dầu không cha mẹ cũng khó thể chăm lo, dạy dỗ các trẻ chu toàn được.

Chính vì vậy, hơn bao giờ hết lúc này các bé cần một gia sư lớp lá, người sẽ vừa là điểm tựa tri thức và là điểm tựa tinh thần sẽ nâng đỡ các bé, giúp các cháu lớn lên cùng năm tháng.

Những lợi ích mà gia sư lớp lá mang lại cho trẻ

Dạy trẻ những kiến thức “vỡ lòng”

Có thể nói, vai trò của một gia sư lớp lá vô cùng quan trọng, việc cùng học cùng chơi với các trẻ không đơn giản chỉ là chỉ dạy các cháu mở mang những kiến thức cơ bản mà còn phải chỉ bảo các cháu rất nhiều. Có nhiều cháu nghịch ngợm, gia sư lớp lá sẽ phải dạy dỗ các cháu, hướng dẫn các cháu những việc gì nên làm việc gì không được phép. Vì lứa tuổi các cháu là lứa tuổi hiếu động nên các cháu thường tò mò, thích những vật mới lạ.

gia sư lớp lá
Gia sư vui vẻ, yêu trẻ của Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi-0939 1900 77

Tuy nhiên, các gia sư lớp lá đều là những người đã được đào tạo qua chuyên môn sư phạm dành cho chương trình mầm non, do đó các gia sư lớp lá là những người hiểu tâm lý trẻ nhất. Các trẻ sẽ được học rất nhiều như: tập đọc chữ, tập đếm số, tập tính toán các phép tính đơn giản, được học vẽ, kể chuyện, học hát, múa và luyện chữ viết… Đây đều là những kiến thức “vỡ lòng” mà các cháu sẽ được học từ các gia sư lớp lá.

Gia sư cùng học, cùng chơi, cùng làm bạn với trẻ

Gia sư lớp lá không chỉ đảm nhiệm vai trò là một người thầy, người cô mà còn là một người bạn, người cha, người mẹ thứ hai của trẻ. Vừa dạy dỗ các bé, vừa phải làm sao để các bé cảm thấy thích thú, thoải mái vui chơi mà vẫn không bỏ bê việc học. Đó hẳn là một việc không hề đơn giản nếu các gia sư lớp lá không có tình yêu trẻ, không có kinh nghiệm cũng như chuyên môn nghề nghiệp thì sẽ khó thể đảm đương.

Biết lắng nghe và cùng chia sẻ với trẻ là đặc thù của các gia sư lớp lá. Ở lứa tuổi này các cháu sẽ thắc mắc rất nhiều, luôn hỏi và hỏi. Vì thế, gia sư sẽ luôn lắng nghe và giảng giải những gì các cháu thắc mắc, đồng thời cũng lắng nghe những tâm sự non nớt của trẻ để là mối dây liên kết với phụ huynh. Qua đó phụ huynh sẽ biết được những trái tim bé nhỏ của mình nghĩ gì và mong ước gì. 

Dạy trẻ những kỹ năng cần thiết

Gia sư lớp lá ngoài việc đóng vai trò quan trọng trong việc khai mở tri thức của các bé, họ cũng chính là người dạy trẻ rất nhiều những kỹ năng mềm mà các cháu cần được học tập. Có những trẻ ở nhà rất nghịch, hoặc rất nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng khi ra ngoài gặp bạn bè, gặp môi trường mới thì trở nên nhút nhát, rụt rè. Hoặc có những cháu vì luôn được cha mẹ, gia đình cưng chiều nên quen vào tính ỷ lại, do đó khi gặp trở ngại lại không biết nên làm gì để xử trí.

gia sư lớp lá
Học với gia sư, các trẻ sẽ được chỉ dạy nhiều kỹ năng mềm cần thiết

Nói chung, các cháu cần được rèn luyện rất nhiều những kỹ năng để phát triển đầy đủ như: kỹ năng giao tiếp cộng đồng, dạy trẻ cách xử lý tình huống khi bất trắc, cách nói chuyện và lễ phép với mọi người v.v.

Gia sư lớp lá là những tấm gương cho trẻ noi theo

Không chỉ dạy dỗ các cháu, một lợi ích gián tiếp vô hình mà không ai có thể phủ nhận là các trẻ sẽ học tập rất nhiều thói quen, tính cách từ các gia sư lớp lá. Đó là cách nói chuyện, cách đối xử, giao tiếp, lễ độ và tế nhị với mọi người xung quanh. 

Tuy các cha mẹ là những người sinh ra các cháu, nhưng các gia sư lại là người bên cạnh các cháu nhiều hơn. Chính vì thế mà các cháu sẽ học hỏi ở những thầy cô gia sư rất nhiều. Đây là một lợi ích vô cùng thiết thực mà các phụ huynh phải thầm cảm ơn các gia sư đã mang lại cho trẻ.

Học phí gia sư lớp lá TTGS Mạc Đĩnh Chi gửi Quý phụ huynh tham khảo

Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi gửi bảng giá học phí cho gia sư lớp lá để phụ huynh tham khảo. Các trường hợp quý phụ huynh có những yêu cầu đặc biệt về số buổi dạy, thời gian… học phí có thể thay đổi và điều chỉnh thêm. 

gia sư lớp lá

Trung tâm gia sư luôn luôn cám ơn Quý phụ huynh và học viên đã tin tưởng, gửi gắm con em học tập trong nhiều năm qua. Đó là động lực vô cùng lớn mà đội ngũ điều hành và thầy cô giáo của Trung tâm không ngừng phấn đấu, cố gắng nổ lực nâng cao chất lượng.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp lá cho con em mình và mong muốn tìm được một nơi uy tín để an tâm gửi gắm, hãy liên hệ ngay trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi theo số đt: 0939 1900 77. Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi hân hạnh được đồng hành cùng các cháu trên chặng đường học tập. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077