Gia sư cấp 3

HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU HỌC SINH KHÔNG TIẾN BỘ

CAM KẾT TIẾN BỘ SAU 8 BUỔI DẠY

HOTLINE: 0939 1900 77

TRUNG HỌC PHỔ THÔNG- ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

Giáo dục là một nền tảng kiến thức cho sự thành công của chúng ta và kho tàng kiến thức mà mỗi chúng ta có được phải thật sự vững chắc để bước đến sự thành công trong tương lai. Hành trình bước vào cấp 3 là nhân tố khởi đầu quyết định đến tương lai của các em, đặc biệt đối với các bạn lớp 10. Bắt đầu với chương trình giáo dục trung học phổ thông, các em sẽ tiếp cận với chương trình học tập hoàn toàn mới. Ở giai đoạn này các em sẽ được phân ban với từng môn học chuyên sâu cụ thể cùng với mức độ khó môn học sẽ tăng lên. Vì thế quý phụ huynh cần định hướng rõ phân ban cho các em càng sớm càng tốt. Đây cũng là lợi thế để các em tập trung chuyên sâu vào các môn học một cách dễ dàng và cũng là cách để tìm kiếm cho mình một gia sư cấp 3 vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm được thời gian một cách tối ưu nhất.

Học sinh cấp 3 thường cần gia sư những môn học nào?

Toán lý hóa là tổ hợp ba môn mà học sinh cấp 3 thường cần gia sư nhất. Đay là 3 môn khối a khối mà đa số học sinh lựa chọn trong các kỳ thi đại học đặc biệt là các học sinh nam hoặc những bạn có định hướng thi vào các trường như bách khoa, kinh tế, khoa học tự nhiên hoặc các trường kỹ thuật khác.

Tiếng anh môn mà đa số các học sinh bị điểm thấp do mất gốc từ lớp dưới, gia sư môn tiếng anh lớp 10 sẽ giúp bạn lấy lại căn bản và từng bước nâng cao giúp bạn dễ dàng lấy điểm số 8 hoặc 9.Văn, sử, địa là tổ hợp 3 môn học để luyện thi đại học vào khối C, định hướng vào các trường như sư phạm, khoa học xã hội và nhân văn…

Ngoài ra các em học sinh cũng thường đăng ký từng môn riêng biệt dựa vào hiện tại mình yếu môn nào nhất và thời gian rảnh hiện tại có thể sắp xếp học thêm tại nhà.

HỌC PHÍ TRUNG TÂM GIA SƯ MẠC ĐĨNH CHI KÍNH GỬI PHỤ HUYNH/ HỌC VIÊN THAM KHẢO

HỌC PHÍ KHỐI CÁC LỚP CẤP 3 

Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từ phụ huynh, Chúng tôi luôn đồng hành cũng bạn qua cách chăm sóc khách hàng định kỳ hằng tháng hàng quí và có kiểm tra đột xuất gia sư đi dạy nhằm mang lại sự hài long nhất cho các bậc phụ huynh cũng như hiệu quả nhất cho các em học sinh bởi chúng tôi luôn coi học sinh là thành viên trong ngôi nhà chung của mình. Học sinh tiến bộ là niềm mong mỏi từng ngày của trung tâm.

Tham khảo thêm Học Phí Gia Sư Mạc Đĩnh Chi – Tại Đây 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0939.1900.77