GIA SƯ NGOẠI NGỮ MẠC ĐĨNH CHI

HỌC THÊM MỘT NGOẠI NGỮ LÀ SỐNG THÊM MỘT CUỘC ĐỜI

Cùng với cuộc sống công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ thì việc học thêm 1 hay nhiều ngoại ngữ là 1 điều kiện thuận lợi để các bậc phụ huynh mở thêm những cơ hội phát triển cho con sau này.

Với đội ngũ gia sư gần 3000 gia sư  trên khắp các quận huyện của Hồ Chí Minh chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ gia sư ngoại ngữ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên  của Gia sư Mạc Đĩnh Chi có kỹ năng truyền đạt tốt, hiện đang giảng dạy tại các Trường Tiểu học, THCS, THPT như Lương Thế Vinh, Chu Văn An, Nguyễn Khuyến, Lý Tự Trọng và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ sinh viên tiếng anh đến từ các Trường ĐH sư phạm HCM, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG HCM…

Đội ngũ gia sư tiếng anh của chúng tôi có kinh nghiệm dạy kèm học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh Giỏi – dạy bám sát trương trình SGK.

Đổi ngay giáo viên ngoại ngữ nếu không đảm bảo chất lượng. Mức phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư.

PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ

Trung tâm Gia Sư Mạc Đĩnh Chi

Chân thành cảm ơn Quý Bậc Phụ Huynh và Học Sinh đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh sức khỏe, thành đạt.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0939.1900.77