Những tiêu chí của 1 trung tâm gia sư uy tín có thể bạn chưa biết!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gia sư ngày càng phổ biến đã dẫn đến sự xuất hiện hàng loạt của các trung tâm gia sư lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là tại các thành phố cùng khu vực có mức sống cao. Tuy nhiên, bên cạnh những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng thì vẫn có tồn tại không ít đơn vị giả mạo, lừa đảo, cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Những tiêu chí của 1 trung tâm gia sư uy tín và chất lượng

Với khoảng 22.500.000 kết quả hiển thị trong 0,52 giây khi tìm kiếm từ khóa “trung tâm gia sư uy tín” trên google, quý phụ huynh chắc chắn sẽ cực kỳ đau đầu trong việc lựa chọn cho con em mình một đơn vị thực sự phù hợp. Hiểu được vấn đề đó, Mạc Đĩnh Chi đã tổng hợp và gửi đến bạn những tiêu chí của 1 trung tâm gia sư uy tín. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn chọn lọc nhanh chóng và lựa chọn được trung tâm gia sư chất lượng để gửi gắm niềm tin!

Trung tâm gia sư uy tín có đầy đủ giấy phép hoạt động

Giấy phép đăng ký kinh doanh là một trong những minh chứng quan trọng nhất cho uy tín của một đơn vị, tổ chức kinh doanh hợp pháp. Không chỉ riêng các công ty, doanh nghiệp mà những đơn vị giáo dục tăng cường cũng phải thực hiện đăng ký xin giấy phép kinh doanh tại cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Những trung tâm gia sư được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng đồng nghĩa với việc họ đã đáp ứng đủ các điều kiện về chất lượng giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất, tính chính xác và an toàn của địa điểm hoạt động… Đồng thời, những trung tâm này cũng được công khai thông tin trên các công cụ tìm kiếm để mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu và tra cứu thông tin chi tiết.

Theo đó, các trung tâm gia sư không có đủ giấy phép kinh doanh hợp lệ thì chính là đơn vị kém uy tín, hoặc nghiêm trọng hơn thì đó chính là trung tâm lừa đảo. Quý phụ huynh cùng các em học sinh nên tránh xa những địa chỉ này.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia sư dạy kèm HCM Mạc Đĩnh Chi – Bảng giá chi tiết 2023

Trung tâm gia sư uy tín phải có đầy đủ giấy phép hoạt động

Trung tâm gia sư chuyên nghiệp có phương án đào tạo và tài liệu học tập khoa học, đúng đắn

Tùy thuộc vào định hướng, mô hình đào tạo của trung tâm và nhu cầu của các quý phụ huynh cùng các em học viên mà mỗi trung tâm sẽ phát triển những phương án giảng dạy khác nhau. Hiện nay, có nhiều trung tâm thay thế lối truyền tải kiến thức truyền thống bằng những phương pháp khoa học và thân thiện, hướng tới mô hình “học đi đôi với hành” và  “học tập theo phương pháp va chạm thực tế”. Đây là mô hình học khá mới tại nước ta nhưng rất phổ biến tại các nước khác trên thế giới.

Tuy nhiên, dù là phương pháp nào thì các trung tâm phải sử dụng các kiến thức theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Không được truyền bá những kiến thức, tư tưởng lệch lạc cho các học viên. 

Bên cạnh đó, các trung tâm gia sư cũng có thể mở rộng phạm vi dạy và học bằng cách tự biên soạn hoặc chọn lọc – cải biên các giáo trình đào tạo đại học, cao đẳng của những tổ chức giáo dục trong nước và ngoài nước. Dĩ nhiên, các giáo trình này phải phù hợp với định hướng giáo dục chung cũng như nhu cầu của người học. Đặc biệt, nó phải phù hợp với khả năng đáp ứng của trung tâm.

Trung tâm gia sư uy tín có đội ngũ gia sư chuyên môn cao, đạo đức tốt 

Yếu tố cốt lõi làm nên giá trị của các trung tâm gia sư uy tín hiện nay chính là đội ngũ nhân sự. Một trung tâm gia sư chất lượng sẽ được thể hiện qua đội ngũ nhân sự đông đảo, có chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào và đạo đức tốt. Những gia sư đang hoạt động hiện nay đa phần là các giáo viên dạy chương trình phổ thông, giáo viên năng khiếu, giảng viên và các bạn sinh viên chuyên ngành có học lực tốt đến từ các trường đại học, cao đẳng uy tín.

Để biết đội ngũ gia sư tại trung tâm đó có tốt không, quý phụ huynh và các bạn học viên hãy yêu cầu kiểm tra bằng cấp chuyên môn cùng sơ yếu lý lịch của những người gia sư đó. Các trung tâm uy tín sẽ không ngần ngại cung cấp ngay cho bạn những thông tin này. Đồng thời, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những trung tâm có cung cấp cho học viên 2 – 3 buổi học thử để đánh giá năng lực cũng như sự phù hợp giữa thầy và trò.

>>> Xem thêm: Tìm gia sư tiếng Anh chất lượng, uy tín ở đâu?

Trung tâm gia sư uy tín
Trung tâm gia sư uy tín phải có đội ngũ gia sư chuyên môn cao, đạo đức tốt

Trung tâm có thông tin hoạt động công khai, minh bạch và rõ ràng

Một trong những tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư uy tín chính là sự công khai minh bạch thông tin. Hiện nay, đa phần các trung tâm gia sư chất lượng sẽ không ngần ngại cung cấp một cách đầy đủ toàn bộ thông tin liên quan đến hoạt động của mình trên các nền tảng như website, fanpage… Các thông tin được công khai thường bao gồm số địa chỉ, số điện thoại, email, mã số thuế… 

Việc công bố toàn bộ thông tin cho thấy trung tâm đó đã được cấp phép hoạt động bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền và không có bất kỳ hành vi sai phạm pháp luật nào. Đồng thời, đây cũng chính là cơ sở để quý phụ huynh cùng các bạn học viên có thể tìm hiểu kỹ thông tin và đưa ra quyết định có nên tin tưởng vào trung tâm này hay không.

Trung tâm có các cam kết chất lượng rõ ràng

Cam kết rõ ràng về chất lượng dạy và học là tiêu chí quan trọng không thể thiếu trong quá trình cân nhắc cũng như lựa chọn trung tâm gia sư uy tín. Trong hầu hết các trung tâm gia sư hiện nay, chất lượng đầu ra của học viên sẽ được xác định ngay từ đầu – thông qua bước kiểm tra năng lực đầu vào. Những trung tâm này sẽ đảm bảo kết quả học tập của các học viên theo mục tiêu của khóa học hoặc nhu cầu của phụ huynh/học viên. 

Để đảm đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu được vạch sẵn, các trung tâm gia sư sẽ đề ra quy trình tuyển sinh, đánh giá năng lực và khảo sát nhu cầu của học viên rõ ràng ngay từ đầu. Thông qua đó sẽ thiết kế lộ trình, phương pháp giảng dạy và cung cấp tài liệu học tập cho phù hợp.

Trung tâm nhận được các nhận xét tốt từ phụ huynh lẫn học viên

Mỗi một trung tâm gia sư dù lớn hay nhỏ đều sẽ nhận được sự nhận xét và phản hồi từ phía các phụ huynh cùng các bạn học viên, đặc biệt là những người đã đăng ký và trải nghiệm học tập tại trung tâm. Những nhận xét này sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như hiệu quả học tập. Những đánh giá, nhận xét từ học viên/phụ huynh sẽ phản ánh chân thực đến 90% độ uy tín cùng chất lượng của trung tâm gia sư đó.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể loại trừ trường hợp trung tâm đó đang bị “chơi xấu” bởi các đối thủ cạnh tranh. Họ thường dùng các bình luận giả để đánh giá xấu về trung tâm đó. Vì thế các quý phụ huynh cùng học viên cần tỉnh táo và tiếp nhận thông tin một cách đa chiều, có chọn lọc để tránh trường hợp bị lừa gạt, thao túng.

>>> Xem thêm: Những lợi ích của việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Trung tâm gia sư uy tín
Một trung tâm gia sư uy tín cần đáp ứng 6 tiêu chí về chất lượng

Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM & Bình Dương – Mạc Đĩnh Chi

Nếu quý phụ huynh hoặc các bạn học viên đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm gia sư chất lượng thì đừng ngần ngại mà hãy tham khảo ngay Mạc Đĩnh Chi – Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM & Bình Dương nhé!

Đây được đánh giá là một trong những đơn vị cung ứng gia sư dẫn đầu về chất lượng với hơn 10 năm hoạt động. Hiện nay, Mạc Đĩnh Chi đã có trụ sở tại 2 thành phố lớn là TPHCM & Bình Dương. Trong tương lai, đơn vị này hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến tin cậy của các em học sinh các cấp phổ thông cũng như những người có nhu cầu trau dồi – phát triển thêm các kiến thức mở rộng. Chất lượng của Mạc Đĩnh Chi được thể hiện qua các yếu tố:

  • Đội ngũ gia sư đông đảo, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
  • Dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu học viên.
  • Lộ trình thống nhất, phương pháp giảng dạy khoa học, giáo trình phù hợp cho từng đối tượng học viên.
  • Thường xuyên kiểm tra đánh giá năng lực học viên và đổi mới phương pháp giảng dạy.
  • Gia sư luôn chủ động phối hợp cùng phụ huynh trong xuyên suốt quá trình dạy học.
  • Thông tin hoạt động công khai, minh bạch, rõ ràng.
  • Học phí hợp lý, được tư vấn chi tiết ngay từ đầu và cam kết không phát sinh thêm trong quá trình học.
  • Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ.

>>> Xem thêm: Top 5 lý do phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm

Trung tâm gia sư uy tín Mạc Đĩnh Chi là đơn vị được hàng ngàn khách hàng ủng hộ tại TPHCM & Bình Dương

Kết luận

Trên đây là những tiêu chí của 1 trung tâm gia sư uy tín mà bạn cần nắm để đưa ra cho bản thân hoặc con em mình sự lựa chọn đúng đắn nhất. Mọi thông tin thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ gia sư, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0939 1900 77 hoặc website https://giasumacdinhchi.vn/ để được tư vấn tận tình nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Mạc Đĩnh Chi

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN MẠC ĐĨNH CHI là đơn vị đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, phát triển giáo dục. Chuyên giới thiệu những gia sư UY TÍNTẬN TÂMCHUYÊN MÔN GIỎI đến phụ huynh học sinh và học viên.

Với lịch sử hơn 10 năm hoạt động, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN MẠC ĐĨNH CHI không ngừng cải thiện chất lượng và nâng cao chuỗi giá trị lợi ích cho người học. Tất cả không nằm ngoài mục đích nhằm làm nên tên tuổi, uy tín và thương hiệu cho trung tâm ngày nay.

trung tâm gia sư uy tín Mạc Đĩnh Chi

Đội ngũ gia sư có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Cam kết tiến bộ chỉ sau 08 buổi dạy

Hoàn trả 100% học phí nếu học viên không tiến bộ

trung tâm gia sư uy tín Mạc Đĩnh Chi

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy kèm tại nhà các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12: Toán, Tiếng Việt, Vật Lý, Hóa, Văn, Sinh Học, Anh Văn…

Luyện thi chuyển cấp Trung Học Cơ Sở, thi tốt nghiệp THPT, luyện thi Đại Học các khối A, B, C…

Luyện thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi các chứng chỉ Topik, EPS, HSK…

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC, TOEFL, IELTS…

Dạy kèm năng khiếu tại nhà các môn: Đàn Organ, Piano, Guitar, Vẽ, Luyện Chữ Viết…

Dạy kèm các môn ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Trung…

Cung cấp các lớp học online trực tuyến

Lộ trình học điển hình cùng gia sư

Trước khi bắt đầu chương trình học, Học Viên sẽ được làm một bài test từ 45 - 60 phút nhằm đánh giá học lực, kiến thức của học viên

Sau khi kiểm tra, gia sư sẽ đánh giá và chỉ ra những mảng kiến thức mà học viên hỏng và đưa ra phương pháp dạy

Gia sư và học viên sẽ thỏa thuận về các mục tiêu cần đạt được cũng như đưa ra lộ trình học tập cụ thể

Hàng tháng, hoặc định kỳ học viên sẽ được làm bài kiểm tra, bài thi để đánh giá kết quả học tập

Bổ sung và nâng cao thêm kiến thức cho học viên khi đã nắm vững kiế thức nền. Theo dõi và báo cáo kết quả cho phụ huynh cuối khóa

ĐỘI NGŨ GIA SƯ

Tập thể gia sư Trung tâm gia sư uy tín Mạc Đĩnh Chi đều là những giáo viên, thạc sỹ, cử nhân, sinh viên giỏi đến từ những trường Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương

GIA SƯ SINH VIÊN

Trung tâm luôn chọn lựa kỹ lưỡng những gia sư sinh viên năng động, nhiệt huyết, là những sinh viên ưu tú, xuất sắc tại các trường Cao Đẳng, Đại Học

BẰNG CẤP CỬ NHÂN

Là những gia sư đã tốt nghiệp cử nhân có chuyên môn và kỹ năng sư phạm giỏi. Đảm bảo đem đến cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Hợp tác với hơn 1000 giáo viên đứng lớp tại các trường quốc dân, các trung tâm đạo tạo kỹ năng, trung tâm bồi dưỡng văn hóa... trên khắp Tp. HCM

ĐỘI NGŨ TRUNG TÂM GIA SƯ MẠC ĐĨNH CHI

Tất cả đội ngũ giáo viên trung tâm gia sư uy tín Mạc Đĩnh Chi là những người có CHUYÊN MÔN GIỎI, TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ, DẠN DÀY KINH NGHIỆM dạy kèm cho nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau. Được trực tiếp đào tạo và quản lý bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ

Trung tâm Gia Sư Mạc Đĩnh Chi

Chân thành cảm ơn Quý Bậc Phụ Huynh và Học Sinh đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh sức khỏe, thành đạt.

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077