Tìm gia sư dạy kèm Quận 5

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 5 – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SAU 08 BUỔI DẠY

QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH QUẬN 5 THÂN MẾN!

Gia sư dạy kèm quận 5 là đơn vị trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Gia Sư Mạc Đĩnh Chi, do đội ngũ các thầy cô giáo đang giảng dạy tại quận 5 đảm trách. Nhiệm vụ của trung tâm là tư vấn, giới thiệu, cung ứng gia sư giỏi cho công việc dạy kèm học sinh, học viên tại khu vực quận 5. Đặc biệt, gia sư dạy kèm quận 5 có sự hợp tác, làm việc của các thầy cô giáo các trường nổi tiếng tại địa phương hiện nay như: trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, trường Lý Phong, Trần Bình Trọng, trường tiểu học Hàm Tử, trường năng khiếu…

Hơn 10 năm hoạt động, đến nay gia sư dày kèm quận 5 của trung tâm Mạc Đĩnh Chi đã thực sự là một cái tên được hàng nghìn phụ huynh, học viên biết đến. Phương châm làm việc của chúng tôi là: “Dốc hết trái tim, tận tâm, nhiệt huyết”. Trung tâm luôn đề cao giá trị và chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, gia sư không chỉ giỏi về chuyên môn, năng lực mà còn là những người có đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết cao.

gia sư dạy kèm quận 5

Các dịch vụ của gia sư dạy kèm quận 5 trung tâm Mạc Đĩnh Chi:

Với nhu cầu học tập ngày một đa dạng và cao như hiện nay, đội ngũ gia sư dạy kèm quận 5 chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ tất cả các hình thức và các lớp dạy kèm phù hợp với nhu cầu người học, từ việc dạy kèm online trực tuyến đến dạy offline tại nhà, với nhiều dịch vụ phong phú như:

  • Dạy kèm các em học sinh lớp lá, mầm non chuẩn bị vào lớp 1: Rèn chữ, Tập đọc, Tập viết, Toán…
  • Dạy kèm tại nhà các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12: Toán, Tiếng Việt, Vật Lý, Hóa, Văn, Sinh Học, Địa Lý, Anh Văn…
  • Luyện chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC, TOEFL, IELTS…
  • Dạy kèm năng khiếu thi chuyển cấp Trung Học Cơ Sở, thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, luyện thi Đại Học các khối A, B, C…
  • Luyện thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi các chứng chỉ Topik, EPS, HSK…
  • Luyện thi tại nhà các môn: Đàn Organ, Piano, Guitar, Vẽ, Luyện Chữ Viết…
  • Gia sư tin học, chương trình song ngữ, dạy báo bài…
  • Dạy kèm các môn ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Trung…
  • Cung cấp các lớp học online trực tuyến
  • Dạy trẻ tự kỷ…

Phương pháp giảng dạy của gia sư Mạc Đĩnh Chi

Với tiêu chí học với gia sư là phải tiến bộ, chúng tôi cam kết học sinh, hoc viên sẽ nắm bắt được kiến thức và tiến bộ nhanh chỉ sau 08 buổi học. Với quyết tâm đó, đội ngũ gia sư dạy kèm quận 5 Mạc Đĩnh Chi đã đưa ra những phương pháp giảng dạy đặc thù nhưng rất hiệu quả như sau:

Đưa ra lộ trình giảng dạy, thiết kế giáo án sinh động, thu hút

Công việc trước tiên mà các gia sư dạy kèm quận 5 Mạc Đĩnh Chi sau khi đã kiểm tra năng lực học tập và đánh giá được kiến thức của học sinh là đưa ra lộ trình học tập và phương pháp giảng dạy phù hợp. Gia sư sẽ thảo luận và trao đổi với phụ huynh cũng như học sinh về phương án giảng dạy của mình, đưa ra mục tiêu cần đạt được trong khoảng thời gian nhất định…

gia sư dạy kèm quận 5

Bên cạnh đó, gia sư còn chủ động biên soạn giáo án để phục vụ cho việc giảng dạy học sinh. Giáo án luôn được các gia sư dạy kèm quận 5 biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết, luôn mang yếu tố sinh động, bắt mắt và thu hút học sinh.

Hệ thống lại kiến thức trọng tâm đã học

Đây là yêu cầu bắt buộc mà các gia sư dạy kèm quận 5 của Mạc Đĩnh Chi phải luôn thực hiện. Trước hết gia sư sẽ cho học sinh hoặc học viên làm thử bài kiểm tra đánh giá học lực và kiến thức tổng quát, dựa vào bài kiểm tra này gia sư sẽ có những đánh giá khá chính xác về những phần kiến thức mà học sinh còn yếu và hỏng, từ đó hệ thống lại cho các em nắm lại những phần bị yếu đó. Đảm bảo giúp học sinh không bị mất kiến thức căn bản trong bất kỳ phần nào.

Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm quận 5 sẽ chủ động nhắc lại và lược lại kiến thức trọng tâm xuyên suốt để giúp học sinh có thể ôn tập và nắm thật chắc những gì đã học trên lớp. Khi các em cơ bản đã nắm vững toàn bộ những chương trình đã học rồi, gia sư sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các em những phần nâng cao.

Bám sát nội dung chương trình trọng tâm

Gia sư dạy kèm quận 5 chúng tôi luôn mang lại sự an tâm cho phụ huynh và học viên không những về phương pháp dạy mà nội dung giảng dạy luôn được chúng tôi đào sâu vào trọng tâm, không đi lang man lạc vấn đề học. Điều này hết sức quan trọng vì nội dung giảng dạy cần phải được nhất quán với chương trình của Bộ Giáo Dục để các em được hiểu cặn kẽ kiến thức hơn và tiến bộ hơn.

Do đó, các gia sư dạy kèm quận 5 của Mạc Đĩnh Chi luôn đi sâu, đi sát với những kiến thức chuyên môn, bóc tách vấn đề một cách chi tiết mà khi học trên lớp các thầy cô giáo không có thời gian để làm rõ. Đảm bảo học sinh sẽ được tiến bộ không ngừng và tự tin hơn trong bộ môn học.

Không ngừng bổ sung kiến thức nâng cao

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng trong phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư dạy kèm quận 5 Mạc Đĩnh Chi. Ngoài việc giảng dạy bám sát kiến thức, nội dung chương trình trọng tâm trong sách giáo khoa thì gia sư phải có trách nhiệm bổ sung những kiến thức mới, kiến thức nâng cao ngoài phạm vi sách giáo khoa để nâng cao kiến thức cho các em.

Dĩ nhiên là những kiến thức nâng cao, bổ sung này phải dựa trên nền tảng của kiến thức căn bản để mở rộng ra. Gia sư sẽ cho các em những phần bài tập khó hơn, sâu hơn và thử thách hơn nhằm giúp học sinh nâng tầm hiểu biết.

Giúp học sinh chuẩn bị tốt cho bài học trên lớp

Không chỉ giảng dạy các em những kiến thức chuyên môn để tiến bộ trong học tập, việc còn phải hỏi han kèm cặp các em và giúp các em chuẩn bị thật tốt cho bài học trên lớp hôm sau cũng là điều mà gia sư dạy kèm quận 5 không hề bỏ qua.

gia sư dạy kèm quận 5
Ngoài việc kèm cặp, gia sư còn giúp học sinh chuẩn bị bài tốt cho hôm sau

Đối với các em học sinh tiểu học và trung học từ lớp 1 đến lớp 9 khi học báo bài, các thầy cô giáo của Mạc Đĩnh Chi sẽ đi sát kèm cặp hướng dẫn các em soạn bài, làm bài tập về nhà và chuẩn bị cho các tiết học hôm sau. Riêng những em không học báo bài thì gia sư dạy kèm quận 5 cũng có trách nhiệm hỏi han, kiểm tra và hướng dẫn các em việc này. Do đó, luôn giúp các em chủ động và tự tin hơn trong học tập.

Rèn luyện kỹ năng trong cách làm các bài thi trắc nghiệm

Khác với cách giáo dục của những thập niên trước đây, học sinh khi thi luôn làm những bài tự luận dài dòng thì ngày nay Bộ Giáo Dục đã chủ trương đổi mới, các bài kiểm tra và bài thi những môn khoa học tự nhiên thường sẽ ở dạng trắc nghiệm. Việc làm một bài thi trắc nghiệm với số lượng câu hỏi nhiều trong khi thời gian hạn hẹp đòi hỏi thí sinh phải là người có kỹ năng và biết cách làm bài thi dạng này mới đạt hiệu quả.

Do đó, các gia sư dạy kèm quận 5 của Trung tâm Mạc Đĩnh Chi ngoài việc dạy kiến thức chuyên môn, gia sư còn đảm nhiệm việc hướng dẫn các em “kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm“. Cụ thể là trong quá trình học gia sư sẽ ra những bài kiểm tra, bài thi trắc nghiệm để thử năng lực các em và chỉ dẫn các em cách làm sao để hiệu quả nhất.

Liên lạc và kết nối thường xuyên với phụ huynh

Trong cách giáo dục, để thật sự mang lại hiệu quả trong việc giúp học sinh, học viên tiến bộ, cải thiện được tình hình học tập của mình thì không chỉ là sự đóng góp công sức giảng dạy của các gia sư mà nó còn có sự liên hệ rất lớn với phụ huynh. Phụ huynh càng quan tâm đến các em, theo dõi những tiến bộ trong hành trình học tập của các em cũng như giúp các em tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn khi gặp phải sẽ là động lực rất lớn cổ vũ tinh thần các em.

Hiểu được tâm lý này, gia sư dạy kèm quận 5 chúng tôi luôn luôn xem việc kết nối, liên lạc với phụ huynh là một trách nhiệm lớn. Các gia sư sẽ cung cấp, cập nhật tình hình học tập của các em và nhờ đó mà phụ huynh sẽ nắm bắt, quán xuyến được sự học của con em mình, cùng chung mục tiêu giúp các em tiến bộ.

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm quận 5 giỏi trung tâm Mạc Đĩnh Chi

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm quận 5, xin vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Gia Sư Mạc Đĩnh Chi
Địa chỉ: 162/3 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
Mã Số Doanh Nghiệp: 0316.879.771
Hotline: 0939 1900 77
Trung tâm Mạc Đĩnh Chi hân hạnh được đồng hành cùng các em học sinh!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0939.1900.77