Học tiếng Nhật online

LUYỆN NÓI TIẾNG NHẬT ONLINE 1 THẦY 1 TRÒ CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi tạo môi trường học tập cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật với giảng viên người Nhật bản địa. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chủ động lựa chọn giờ học với lớp học dành riêng cho bạn, được thiết kế chương trình học cá nhân hóa theo năng lực và mục tiêu học tập.

Tại trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi, bạn được học trực tuyến theo mô hình 1 thầy : 1 trò. Bạn sẽ thành thạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tự tin giao tiếp ở bất cứ tình huống nào với người Nhật

Hệ Thống Học Tiếng Nhật Online Toàn Diện

Dễ dàng hiểu và nắm được kiến thức.

Ghi nhớ sâu qua mỗi bài học.

Luyện tập giúp hiểu nhanh nhớ lâu

Video Bài Học Dễ Hiểu Nắm Kiến Thức

Hệ thống bài học tiếng Nhật tuần tự từ dễ đến khó giúp bạn dễ dàng hiểu và nắm được kiến thức.

Học kiến thức mới thông qua các Video chi tiết, sinh động và dễ hiểu bởi các giảng viên của trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi

Mỗi bài học đều có phần Kiểm tra phát âm bằng công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến nhất.

Gọi ngay để được tư vấn giá tốt nhất 24/7

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIA SƯ ONLINE CỦA CHÚNG TÔI

  • Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi có tới hơn 10 năm hoạt động và xây dựng chương trình học qua mạng hiệu quả nhất, giúp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và cách thức triển khai bài giảng tốt nhất.
  • Là trung tâm nằm trong top 3 trung tâm gia sư uy tín nhất TP HCM hình thức gia sư truyền thống và qua mạng, các phụ huynh có thể yên tâm sử dụng các hình thức học của chúng tôi.
  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hành vi, thái độ, hiệu ứng, hiệu quả của các hình thức học online nhằm tạo ra những video hiệu quả nhất, tương tác tốt nhất, có lịch trình tốt nhất.
  • Luôn cam kết chất lượng chính là điều chúng tôi vượt xa các đối thủ bởi cho dù bạn học hình thức nào của trung tâm Nhất Tâm đều được cam kết chất lượng, cam kết hiệu quả.
  • Hình thức dạy online trực tiếp kèm 1 – 1 giúp các em luôn được hướng dẫn và giải đáp nhanh chóng nhất.

HỌC PHÍ

Mức học phí cho các gia sư online luôn là vấn đề phụ huynh quan tâm để cân đối mức thu nhập của gia đình, như đã nói ở trên, học phí của hình thức học qua mạng luôn tiết kiệm hơn các hình thức khác. Thế nhưng, quý phụ huynh vẫn nên tham khảo hoặc gọi ngay cho chúng tôi để có lựa chọn tối ưu nhất.

HOTLINE

0939 1900 77

EMAIL

giasumacdinhchivn@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077