Gia sư Online

giải pháp học tập tốt giữa dịch virus Corona

Nhằm giúp học sinh duy trì việc học tập nhưng vẫn bảo vệ được sức khỏe giữa dịch virus Corona thì học gia sư online – gia sư trực tuyến là một giải pháp tốt

Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố sự bùng phát của chủng virus Corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc là “tình trạng khẩn cấp toàn cầu”. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán, hầu hết các trường học trên cả nước tiếp tục cho học sinh được nghỉ học để phòng việc lây nhiễm virus Corona. Trong thời gian nghỉ học, các học sinh có tình trạng như quên kiến thức, chán nản, chơi nhiều, không có người hướng dẫn học và học gia sư online – gia sư trực tuyến là một lựa chọn phù hợp để giải quyết các vấn đề trên trong thời gian này.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Gia sư cấp I

 • Cung cấp gia sư cho các bé tiền tiểu học, Toán – tiếng Việt, Tiếng anh, Piano... và các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 5.
 • Giúp các em nắm vững những con số và bảng chữ cái, những vần ghép .
 • Giúp các em có vốn ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… dồi dào, làm nền tảng cho quá trình học ở mức trung học cơ sở và trung học phổ thông

Gia sư cấp II

 • Gia sư tất cả các môn học: Toán – Lý – Hóa – Văn – Sử – Địa – Ngoại ngữ …và môn năng khiếu cho học sinh lớp 6 đến lớp 9 và học sinh ôn thi vào lớp 10

Gia sư cấp III

 • Gia sư tất cả các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Sinh – Sử – Địa – Tin học – Ngoại ngữ …và môn năng khiếu đàn piano,vẽ mỹ thuật…cho học sinh. Ôn thi Học sinh giỏi, thi olympic, giải bộ đề, Luyện thi Đại Học…

Gia sư ngoại ngữ

 • Luyện thi ngoại ngữ các chứng chỉ như: IELTS, TOFEL,TOEIC, DELF, DALF …cho các học sinh có nhu cầu du học.

Gọi ngay để được tư vấn giá tốt nhất 24/7

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIA SƯ ONLINE CỦA CHÚNG TÔI

 • Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi có tới hơn 10 năm hoạt động và xây dựng chương trình học qua mạng hiệu quả nhất, giúp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và cách thức triển khai bài giảng tốt nhất.
 • Là trung tâm nằm trong top 3 trung tâm gia sư uy tín nhất TP HCM hình thức gia sư truyền thống và qua mạng, các phụ huynh có thể yên tâm sử dụng các hình thức học của chúng tôi.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hành vi, thái độ, hiệu ứng, hiệu quả của các hình thức học online nhằm tạo ra những video hiệu quả nhất, tương tác tốt nhất, có lịch trình tốt nhất.
 • Luôn cam kết chất lượng chính là điều chúng tôi vượt xa các đối thủ bởi cho dù bạn học hình thức nào của trung tâm Nhất Tâm đều được cam kết chất lượng, cam kết hiệu quả.
 • Hình thức dạy online trực tiếp kèm 1 – 1 giúp các em luôn được hướng dẫn và giải đáp nhanh chóng nhất.

HỌC PHÍ

Mức học phí cho các gia sư online luôn là vấn đề phụ huynh quan tâm để cân đối mức thu nhập của gia đình, như đã nói ở trên, học phí của hình thức học qua mạng luôn tiết kiệm hơn các hình thức khác. Thế nhưng, quý phụ huynh vẫn nên tham khảo hoặc gọi ngay cho chúng tôi để có lựa chọn tối ưu nhất.

HOTLINE

0939 1900 77

EMAIL

giasumacdinhchivn@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077