Tìm gia sư dạy kèm Quận 6

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 6 – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẶNG ĐƯỜNG HỌC TẬP CỦA CÁC EM

QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH QUẬN 6 THÂN MẾN!

Là phụ huynh ai cũng có những nỗi băn khoăn khi học hành của con em mình ngày càng sa sút. Với những em học khá giỏi cũng vậy, việc làm thế nào giúp các em ngày một tiến bộ hơn và duy trì được thành tích của mình cũng là một điều không dễ. Hiểu được nỗi niềm đó, gia sư dạy kèm quận 6 của trung tâm Mạc Đĩnh Chi luôn có những thay đổi không ngừng trong cách giảng dạy, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả chất lượng học tập của các em. Sự tiến bộ và đạt thành tích tốt của các học sinh cũng chính là niềm vui, hạnh phúc của đội ngũ gia sư dạy kèm quận 6 chúng tôi.

gia sư dạy kèm quận 6
Khu vực gia sư dạy kèm quận 6 trung tâm Mạc Đĩnh Chi

XEM THÊM: KINH NGHIỆM TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LỚP 12 CHO PHỤ HUYNH

Tiêu chí lựa chọn gia sư của trung tâm Mạc Đĩnh Chi

Nổi tiếng là một trong những trung tâm gia sư có chất lượng giảng dạy hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi sở dĩ luôn duy trì được danh hiệu này vì tại đây trung tâm có quy trình tuyển chọn gia sư chặc chẽ nhất, với yêu cầu nghiêm ngặt nhất.

Việc này cũng dễ hiểu vì ngày nay do nhu cầu học tập của học sinh ngày một tăng cao và vì thế các trung tâm gia sư mọc lên như nấm, cùng với đó là số lượng các sinh viên, giáo viên hoặc những người chưa đủ bằng cấp cũng đi làm gia sư rất đông. Hệ lụy dẫn đến là chất lượng giảng dạy không được đảm bảo nếu như quy trình tuyển chọn giáo viên không kỹ lưỡng. Đồng thời, phụ huynh và các học viên cũng có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá gia sư sau đây của chúng tôi để biết đâu là một gia sư tốt nhé.

Kiến thức chuyên môn của gia sư dạy kèm quận 6

Đây là yếu tố đầu tiên và là yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi lựa chọn một gia sư giảng dạy cho các em. Vì trình độ chuyên môn là thước đo năng lực, kinh nghiệm, khả năng giảng dạy để có thể cải thiện và giúp các em học sinh tiến bộ. Việc đánh giá kiến thức chuyên môn của gia sư dạy kèm quận 6 là chúng tôi dựa vào bằng cấp, chứng chỉ, thẻ giáo viên, sinh viên và các bảng điểm…

Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yêu cầu gia sư quận 6 trình các giấy tờ, bằng cấp liên quan để chứng minh khả năng chuyên môn của mình nhằm đảm bảo rằng gia sư sẽ hoàn toàn có năng lực giảng dạy, tránh mất thời gian khi gặp phải những gia sư dạy kèm quận 6 “dỏm”.

Có kỹ năng sư phạm

Trình độ chuyên môn là điều kiện cần nhưng chưa đủ, muốn việc giảng dạy đạt hiệu quả và thông suốt, truyền tải được kiến thức đến người học thì gia sư dạy kèm phải là người có kỹ năng sư phạm. Kỹ năng sư phạm là những gì mà các sinh viên sư phạm được đào tạo tại trường Cao đẳng, Đại học khi còn ngồi trên ghế giảng đường gồm: tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm. Hai lĩnh vực này sẽ giúp các sinh viên ngành sư phạm sau khi tốt nghiệp có những kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý học sinh, kỹ năng soạn bài, kỹ năng truyền đạt…

XEM THÊM: GIA SƯ TIN HỌC TẠI NHÀ TPHCM-CHUYÊN DẠY: WORD, EXCELL, POWER POINT…

gia sư dạy kèm quận 6
Gia sư Trung tâm Mạc Đĩnh Chi luôn có đủ năng lực và kỹ năng sư phạm

Một gia sư nếu có giỏi về kiến thức nhưng nếu không biết được các kỹ năng sư phạm thì việc học sinh tiếp thu bài học cũng chưa thể tối ưu. Đó là chưa nói đến những học sinh cá biệt, có thái độ không hợp tác hoặc thành kiến… Bên cạnh đó, gia sư ngoài việc giảng dạy các em về kiến thức bộ môn thì còn phải là những người bạn, người chia sẻ tâm sự, những vướng mắc của các em gặp phải. Giúp các em hòa nhập với cộng đồng, bạn bè, xã hội và trở nên tự tin hơn.

Là người có đạo đức, tác phong nghề nghiệp tốt

Đây là yếu tố không kém phần quan trọng khi chúng tôi tuyển lựa gia sư dạy kèm quận 6 cho trung tâm Mạc Đĩnh Chi. Bất cứ gia sư nào không có thái độ và tác phong làm việc tốt thì chúng tôi sẽ không hợp tác vì không chỉ làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của học sinh mà còn làm xấu đi hình ảnh của trung tâm trong mắt phụ huynh, học viên.

Đạo đức và tác phong của một người làm gia sư quận 6 đó là đi dạy đúng giờ, ăn mặc lịch sự, mang lại cái nhìn thiện cảm cho hình ảnh thầy cô giáo. Thái độ và sự nhiệt huyết, vui vẻ khi giảng dạy cũng là điều cần thiết.

Những học sinh nào nên thuê gia sư dạy kèm quận 6?

Với những lợi ích rất thiết thực mà gia sư dạy kèm tại nhà mang lại, thiết nghĩ các phụ huynh học sinh và hoc viên hầu như đã biết được rõ tầm quan trọng của việc học với gia sư dạy kèm quận 6. Không chỉ việc thuê gia sư chỉ dành cho các em học kém để cải thiện kết quả mà các em học giỏi cũng cần có sự kèm cặp để nâng cao thành tích. Cụ thể những đối tượng cần thuê gia sư sẽ là:

  • Học sinh mất kiến thức căn bản của bộ môn
  • Học sinh học sa sút, yếu kém so với các bạn trong lớp
  • Học sinh gặp vấn đề khó khăn như khó tiếp thu, khó theo kịp bài giảng trên lớp
  • Học sinh học thụ động, rụt rè, học chậm và không dám đưa ra ý kiến cá nhân
  • Học sinh học lơ là, không chú tâm, mất tinh thần học tập
  • Học sinh học lực khá, giỏi cần bổ sung kiến thức nâng cao để phát triển và đạt thành tích hơn nữa

XEM THÊM: Cách để học giỏi môn Toán “NÊN BIẾT”

gia sư dạy kèm quận 6

Những lợi ích thiết thực mà gia sư dạy kèm quận 6 mang lại

Tiêu chí của trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi là học với gia sư phải tiến bộ hơn so với học trên lớp. Thật vậy, tất cả các em học sinh, học viên khi đến với đội ngũ gia sư dạy kèm quận 6 trung tâm Mạc Đĩnh Chi 100% các em đều thay đổi tích cực. Để hiểu thêm về những lợi ích mà gia sư sẽ mang lại cho học sinh như thế nào, xin hãy xem tiếp phần bên dưới.

Gia sư dạy kèm quận 6 giúp các em nắm vững kiến thức đã học

Mỗi tiết học trên lớp với lượng thời gian chỉ khoảng 45 phút là không đủ để giáo viên có thể giảng giải toàn bộ bài học một cách chi tiết cũng như không có thời gian để các em có thể nêu ra thắc mắc của mình. Đó là chưa kể đến số lượng học sinh của các lớp thường khá đông, vì vậy việc nắm hết kiến thức là điều không dễ.

Với phương pháp dạy kèm 1-1, các em hoàn toàn được các gia sư dạy kèm quận 6 giảng dạy chi tiết và hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học. Do đó, các em hoàn toàn nắm vững vàng những gì đã học.

Gia sư luôn linh hoạt thời gian giảng dạy

Học với gia sư dạy kèm quận 6 là gia sư sẽ chủ động đến nhà giảng dạy cho học sinh, ngoài ra thời khóa biểu và lịch học được gia sư thống nhất dựa trên thời gian biểu của các em. Gia sư sẽ dạy những lúc mà các em thoải mái nhất, rảnh rỗi nhất. Bất cứ khi nào các em bận đột xuất hay có việc thì gia sư sẽ chủ động đổi sang môt buổi khác.

Tiết kiệm được thời gian và công sức cho học sinh

Thời gian của phụ huynh luôn quý giá vì thời gian là tiền bạc. Khi học với các trung tâm bồi dưỡng văn hóa, học thêm tại nhà các thầy cô hay học tại trung tâm thì việc phụ huynh phải đưa rước con là điều chắc chắn, trong khi con học tại đó có hiểu hết bài hay không thì cha mẹ kho nắm bắt được.

Ngược lại, khi thuê gia sư dạy kèm quận 6 tại nhà, quý phụ huynh hoàn toàn an tâm khi các em không phải đi đâu và gia sư chủ động đến dạy. Ngoài việc không tốn thời gian đưa rước, phụ huynh còn quán xuyến và theo dõi được việc học của các em.

XEM THÊM: “BẬT MÍ” 6 Lý do cha mẹ nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con

Bảng giá gia sư dạy kèm quận 6 trung tâm Mạc Đĩnh Chi

Học phí các lớp cấp 1 (từ lớp 1 đến lớp 5)

Quý phụ huynh xem thêm học phí các lớp khác TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về gia sư dạy kèm quận 6 xin hãy vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ MẠC ĐĨNH CHI

HOTLINE: 0939 1900 77

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ MẠC ĐĨNH CHI

Địa chỉ: 16/3 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Website: giasumacdinhchi.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077