GIA SƯ TIẾNG HÀN MẠC ĐĨNH CHI

CAM KẾT ĐEM ĐẾN CHO BẠN ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP – KINH NGHIỆM – VÀ UY TÍN

GIA SƯ TIẾNG HÀN TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO

Với những người học tiếng Hàn cơ bản sẽ được làm quen với ngôn ngữ này rồi sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết ở mức cơ bản làm sao có thể hiểu và giao tiếp thường ngày. Sau khi đã thuần thục các kiến thức sẽ được nâng cao trình độ.

GIA SƯ DẠY TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI ĐÃ ĐI LÀM

Với những người đã đang làm ở các công ty và cần học thêm nâng cao trình độ tiếng Hàn để có được những vị trí tốt hơn sẽ được học với những giáo viên giàu kinh nghiệm, có khả năng về tiếng Hàn rộng, chuyên ngành, bên cạnh đó là những giáo viên bản xứ chuyên ngành.

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HÀN CHO DU HỌC SINH

Đối với những học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc sẽ được dạy theo một giáo án riêng, trong đó sẽ được nâng cao trình độ tiếng Hàn cũng như học chuyên ngành phục vụ cho việc học và cho cuộc sống. Các gia sư dạy kèm tại nhà cũng sẽ tạo ra các tình huống trong cuộc sống giúp các em có sự chuẩn bị kỹ hơn cho sự thay đổi sắp tới.

LỢI ÍCH KHI BẠN HỌC VỚI CHÚNG TÔI

PHÁT ÂM CHUẨN

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn của trung tâm GIA SƯ MẠC ĐĨNH CHI hầu hết là giáo viên dạy tiếng Hàn tại trường đại học, các trung tâm du học, xuất khẩu lao động, hoặc những người nhiều năm công tác sinh sống tại Hàn Quốc hoặc các sinh viên các trường

PHẢN XẠ NHANH

Bạn được giao tiếp trực tiếp với gia sư, phản xạ nghe nói sẽ nhanh hơn, giúp tự tin hơn khi nói chuyện với người Hàn Quốc

CAM KẾT

Bạn được cam kết tiến bộ sau 10 ngày học nghiêm túc, đây là chương trình rất ít trung tâm làm được và giúp các bậc phụ huynh yên tâm.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Gia sư Mạc Đĩnh Chi mang lại đã đáp ứng được những yêu cầu học tập, công việc và cuộc sống cho học viên. Vì thế hình thức gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ngày càng được nhiều người chọn.

QUY TRÌNH HỌC

Kiểm tra, đánh giá đầu vào, tiếp xúc học viên

Xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa

Dạy và học theo lộ trình cá nhân hóa

Kiểm tra, đánh giá định kỳ trong quá trình học

Điều chỉnh lộ trình học và thiết lập mục tiêu mới

ĐỘI NGŨ GIA SƯ

Tất cả với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm lý, gia sư sẽ có cách dạy riêng cho từng trường hợp của học viên, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên

GIA SƯ SINH VIÊN

Là những sinh viên giỏi, xuất sắc khoa tiếng Hàn, đang tham gia các câu lạc bộ giao tiếp với người Hàn. Có kinh nghiệm dạy kèm giao tiếp

CỬ NHÂN TIẾNG HÀN

Cử nhân đã tốt nghiệp khoa tiếng Hàn các trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Xã Hội và Nhân Văn

GIÁO VIÊN TRUNG TÂM

Những giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các Trung Tâm Hàn Ngữ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ

Trung tâm Gia Sư Mạc Đĩnh Chi

Chân thành cảm ơn Quý Bậc Phụ Huynh và Học Sinh đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh sức khỏe, thành đạt.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0939190077