Gia sư part time tại nhà – Bảng giá dịch vụ chi tiết 2023

Gia sư part time tại nhà – Bảng giá dịch vụ chi tiết 2023

Gia sư part time tại nhà hiện là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Với mô hình này, gia sư lẫn học viên có thể linh hoạt trong việc quyết định thời gian và địa điểm dạy học. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả học tập như kỳ vọng, bạn cần tìm được người gia sư có đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn phù hợp.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các vấn đề liên quan đến việc chọn gia sư tại nhà thông qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của gia sư part time tại nhà

Gia sư tại nhà mang đến khá nhiều ưu điểm đáng kể, cụ thể như sau:

Tiết kiệm tối đa thời gian cho việc di chuyển

Gia sư sẽ đến tận nhà của học viên để giảng dạy, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển đến các địa điểm học tập trung. Theo đó, hình thức học này sẽ góp phần giảm thiểu tối đa các tác động xấu đến sức khỏe và giúp học sinh có thể dành thời gian hơn để đầu tư vào việc học tập.

Tăng cường khả năng tập trung

Khi học tại nhà, học sinh có thể tập trung hơn và không lo bị phân tâm bởi những yếu tố ngoại cảnh như hình thức học trong lớp nhiều người. Bên cạnh đó, học cùng gia sư tại nhà cũng tạo điều kiện để người dạy và người học có thể trao đổi các thắc mắc một cách trực tiếp, hiệu quả và kịp thời.

Linh hoạt tối đa về địa điểm và thời gian

Gia sư part time tại nhà sẽ đến tận địa chỉ được yêu cầu và dạy theo thời gian biểu mà phía học sinh đặt ra. Như vậy, lịch học sẽ hoàn toàn phù hợp với thời gian rảnh của học sinh. Đặc biệt, đối với những người học quá bận rộn thì hình thức này chắc chắn có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu học tập của họ.

Tạo ra sự tương tác, động viên tích cực và phù hợp với nhiều đối tượng

Gia sư part-time sẽ mang đến một môi trường học tập thoải mái và những tương tác tốt nhất, từ đó giúp học sinh tự tin, thoải mái và có động lực học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó, gia sư part time tại nhà cũng là hình thức học được nhiều đối tượng lựa chọn, từ các bạn học sinh thuộc chương trình từ lớp 1 – lớp 12, các bạn học sinh đang luyện thi, sinh viên đại học và cả những người đã đi làm, người cao tuổi…

>>> Xem thêm: Tự tin đạt điểm cao cùng gia sư luyện thi đại học môn hóa 

Gia sư part time tại nhà
4 Ưu điểm của gia sư part time tại nhà

Nhược điểm của gia sư part time tại nhà

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm thiết thực cho cả người học lẫn người dạy, nhưng hình thức gia sư part time tại nhà cũng có một số nhược điểm đáng kể mà bạn cần phải biết, cụ thể như sau:

  • Chi phí cao hơn so với mặt bằng chung: Gia sư tại nhà thường có chi phí cao hơn so với các hình thức học khác. Bởi họ được đòi hỏi phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều và phải tuân theo thời gian – địa điểm của người học.
  • Các vấn đề an ninh khó đảm bảo: Khi chọn gia sư part-time không đủ uy tín, họ có thể gây ra các vấn đề về an ninh tại nơi giảng dạy và nghiêm trọng hơn là sẽ ảnh hưởng đến an toàn của học sinh.
  • Phải tự chuẩn bị thiết bị học tập: Việc học tập tại nhà cùng gia sư yêu cầu học sinh phải tự chuẩn bị các thiết bị phục vụ cho việc dạy và học như máy tính, bảng, bút lông, máy chiếu…
  • Thiếu sự tương tác và cạnh tranh: Khi học tại nhà thì các bạn học sinh thường không có sự tương tác với các bạn đồng trang lứa hoặc giáo viên khác. Điều này có thể dẫn đến việc thiếu động lực và không có môi trường cạnh tranh lành mạnh để phát triển.

>>> Xem thêm: Luyện thi đại học môn Anh và những điều chắc chắn bạn nên biết!

Gia sư part time tại nhà
Hình thức gia sư part time tại nhà cũng có một số nhược điểm đáng kể

Những ai nên học cùng gia sư part time tại nhà?

Gia sư part time tại nhà về cơ bản sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau, nhưng đặc biệt được khuyến khích áp dụng với những học viên sau đây:

  • Những bạn học sinh, sinh viên chán nản với việc học và cần người kèm cặp, truyền động lực, sự khích lệ để nâng cao tinh thần học tập.
  • Những người cần sự hỗ trợ, chăm sóc đặc biệt, điển hình như các học sinh khuyết tật, gặp khó khăn trong việc tiếp thu, di chuyển hoặc cần được chú ý đặc biệt đến nhu cầu học tập của mình.
  • Người không thích học tập trong nhóm lớn, muốn học trong một môi trường riêng tư và thoải mái hơn.
  • Người cần tập trung vào việc học tập và hạn chế tối đa các yếu tố ngoại cảnh có thể ảnh hưởng đến sự tập trung của mình.
  • Người cần học tập tại nhà, không phù hợp với các trung tâm dạy thêm hoặc muốn tiết kiệm tối đa thời gian cùng công sức cho việc di chuyển.

Tùy vào nhu cầu học tập, mong muốn và tính cách mà bạn có thể cân nhắc và chọn hình thức học phù hợp với bản thân mình.

>>> Xem thêm: Luyện thi đại học môn văn cùng gia sư có phải phương án hiệu quả?

Gia sư part time tại nhà
Gia sư part time tại nhà về cơ bản sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau

Bảng giá dịch vụ gia sư part time tại nhà

Giá dịch vụ gia sư part time tại nhà của từng trung tâm có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình như địa điểm, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, số lượng học sinh, thời gian giảng dạy… Dưới đây là bảng giá dịch vụ gia sư tại nhà của trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi năm 2023 mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá gia sư tại nhà của Mạc Đĩnh Chi – 1
Gia sư part time tại nhà
Bảng giá gia sư tại nhà của Mạc Đĩnh Chi – 2
Gia sư part time tại nhà
Bảng giá gia sư tại nhà của Mạc Đĩnh Chi – 3
Bảng giá gia sư tại nhà của Mạc Đĩnh Chi – 4
Bảng giá gia sư tại nhà của Mạc Đĩnh Chi – 5
Gia sư part time tại nhà
Bảng giá gia sư tại nhà của Mạc Đĩnh Chi – 6

Lưu ý: Đây là bảng giá tham khảo, chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào từng nhu cầu và khóa học mà bạn lựa chọn. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, bạn hãy liên lạc trực tiếp cho trung tâm qua số hotline 0939 1900 77 hoặc website https://giasumacdinhchi.vn/ nhé!

>>> Xem thêm: Luyện thi đại học môn sinh cùng gia sư và những lợi ích thiết thực!

Gia sư part time tại nhà uy tín tại Mạc Đĩnh Chi

Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi được biết đến là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ gia sư part time tại nhà có chất lượng và uy tín cao tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Đơn vị này sở hữu đội ngũ gia sư đông đảo, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Thông qua đó, họ đã giúp hàng ngàn học sinh đạt được kết quả học tập đúng với kỳ vọng của mình. 

Dịch vụ gia sư tại nhà của Mạc Đĩnh Chi được thiết kế để tối ưu nhu cầu học tập của các đối tượng học sinh khác nhau, từ chương trình tiểu học, luyện thi, học ngoại ngữ, đại học cho đến trẻ tự kỷ… Đặc biệt, trung tâm còn cam kết cung cấp lộ trình học rõ ràng, tài liệu khoa học, phương pháp giảng dạy mới mẻ và những gia sư giỏi – chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, Mạc Đĩnh Chi còn cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Toàn bộ các thông tin về khóa học lẫn mức phí sẽ được cung cấp một cách chi tiết và chính xác ngay từ bước tư vấn ban đầu. Hơn hết, trung tâm cam kết chỉ đóng học phí 1 lần và không phát sinh thêm trong quá trình học.

>>> Xem thêm: Gia sư dạy tiếng Anh online thuận lợi thật nhưng liệu có thiết thực?

Gia sư part time tại nhà
Mạc Đĩnh Chi cung ứng dịch vụ gia sư part time tại nhà chất lượng và uy tín tại TPHCM & Bình Dương

Kết luận

Nếu bạn cần được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ gia sư part time tại nhà của Mạc Đĩnh Chi thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay số máy 0939 1900 77 hoặc inbox qua website https://giasumacdinhchi.vn/ để được các chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077