TRUNG TÂM GIA SƯ MẠC ĐĨNH CHI

Gia sư MẠC ĐĨNH CHI với lộ trình CAM KẾT TIẾN BỘ SAU 8 BUỔI DẠY. Mỗi học sinh sẽ được thực hiện bài kiểm tra, lên một lộ trình học tập riêng biệt và được một gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo lộ trình nhằm đáp ứng mục tiêu học tập trong cả năm học.

Việc học không chỉ nhằm bồi dưỡng kiến thức mà tập trung vào khơi dậy ham muốn học tập, kích thích học viên yêu thích môn học và nâng cao khả năng tự học. Trong quá trình học sẽ có những bài kiểm tra định kỳ để giúp đánh giá sự tiến bộ của học viên và điều chỉnh lộ trình học tập để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Sau một lộ trình học tập, trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi cam kết học viên sẽ có sự tiến bộ rõ rệt về năng lực học tập, thái độ học tập cũng như xuất sắc vượt qua các kỳ thi.

gia-su-tieng-anh

DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG

Học sinh có thái độ học tập chưa tốt, muốn nâng cao sự chủ động và sự yêu thích môn học.

Học sinh bị mất gốc, hổng kiến thức cần hệ thống hóa kiến thức.

Học sinh mất tập trung, thiếu cẩn thận, thường gặp sai sót trong quá trình làm bài.

Học sinh học lớp 9 muốn ôn thi vào lớp 10 các trường chuyên và trường điểm.

Học sinh học lớp 5, muốn ôn thi vào lớp 6 các trường điểm.

Học sinh ôn thi đại học vào các trường top.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ MẠC ĐĨNH CHI

BÁM SÁT MỤC TIÊU HỌC TẬP CỦA HỌC VIÊN

Mục tiêu học tập sẽ được trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi và gia đình xây dựng ngay từ đầu năm học và là kim chỉ nam cho quá trình học gia sư trong cả năm của học viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC XÂY DỰNG VÀ TỐI ƯU VỚI TỪNG HỌC VIÊN

Với mỗi học viên, tùy vào kết quả bài kiểm tra đánh giá và trao đổi trực tiếp, các giáo viên của trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi sẽ xây dựng một lộ trình học tối ưu, phù hợp nhất với học viên.

KHO HỌC LIỆU ĐỘC QUYỀN BỞI GIA SƯ MẠC ĐĨNH CHI

Học viên sẽ được sử dụng kho học liệu độc quyền được trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi xây dựng bao gồm chương trình học, bài kiểm tra, các chuyên đề ôn luyện và các mẫu đề thi.

CAM KẾT HỌC SINH TIẾN BỘ SAU 1 LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Cam kết học viên sẽ có sự tiến bộ sau một lộ trình học tập bao gồm sự thay đổi về thái độ học tập, khả năng tự học và điểm số môn học.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ TRỰC QUAN VÀ TIỆN LỢI

Với ứng dụng di động được thiết kế riêng biệt, phụ huynh sẽ dễ dàng quản lý quá trình học tập, gửi phản hồi về trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi và yêu cầu sự hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn trong các trường hợp cần thiết.

QUY TRÌNH HỌC

Kiểm tra, đánh giá đầu vào, tiếp xúc học viên

Xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa

Dạy và học theo lộ trình cá nhân hóa

Kiểm tra, đánh giá định kỳ trong quá trình học

Điều chỉnh lộ trình học và thiết lập mục tiêu mới

ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIÊU BIỂU

Tất cả với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm lý, gia sư sẽ có cách dạy riêng cho từng trường hợp của học viên, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ

Trung tâm Gia Sư Mạc Đĩnh Chi

Chân thành cảm ơn Quý Bậc Phụ Huynh và Học Sinh đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh sức khỏe, thành đạt.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077