“Mách Bạn” 9 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Uy Tín HCM “SỐ 1”

“Mách Bạn” 9 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Uy Tín HCM “SỐ 1”

Tổng hợp

Thi đại học là kỳ thi cực kỳ quan trọng trong hành trình học tập của mỗi người. Được thi đậu vào ngôi trường đại học mơ ước là ước ao của hầu hêt tất cả mọi sỹ tử. Do đó, để thực hiện được ước mơ vào đại học của mình, các học sinh đã phải học tập rất nhiều, chuẩn bị mọi kiến thức, hành trang… Tuy nhiên, để có thể giúp các em chủ động và tự tin hơn trong kỳ thi đại học, bên cạnh việc học trên trường, trên lớp, các sỹ tử nhất định cần phải bổ sung và nâng cao thêm những kiến thức cần có khác. Lúc này, các trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM là nơi được hầu hết các học sinh lựa chọn.
Hiện nay, trung tâm luyện thi đại học uy tin HCM rất nhiều, việc băn khoăn không biết phải chọn trung tâm nào là điều dễ hiểu. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ  chỉ ra Top 9 trung tâm chất lượng nhất, giúp các sỹ tử biết được đâu là trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM hiện nay.

Xem thêm: TÌM GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TRUNG TÂM MẠC ĐĨNH CHI

trung tâm luyện thi đại học uy tín hcm
Thí sinh lo lắng trước kỳ thi đại học

1.Trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM – Gia Sư Mạc Đĩnh Chi

Trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi có thể nói là một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM, nơi có chất lượng giảng dạy và uy tín bậc nhất hiện nay. Với yêu cầu nghiêm ngặt trong việc tuyển chọn giáo viên giảng dạy, trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi luôn gửi đến học viên những giáo viên có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn giỏi nhất. Điều đó góp phần tạo nên tên tuổi và hình ảnh cho trung tâm trong nhiều năm qua.
Những điểm đặc biệt trong phương pháp luyện thi của trung tâm gia sư Mạc Đĩnh Chi:

 • Ngoài cơ sở ôn luyện tập trung cho học sinh, thế mạnh của trung tâm là hình thức ôn thi 1 kèm 1, học sinh sẽ được ôn luyện với 1 giáo viên chuyên môn.
 • Học sinh sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm, bám sát nội dung của chương trình giáo khoa.
 • Giáo viên sẽ phân tích đề thi các năm, tập trung cho làm đề thi mẫu và giải đề thi.
 • Học sinh được kèm cặp kỹ lưỡng, được giải đáp vấn đề cặn kẽ, phân tích chi tiết mọi thắc mắc và lỗ hổng kiến thức.
 • Tăng cường thực hành, làm bài tập áp dụng, tăng cường giải đề thi và bổ sung kiến thức nâng cao.
 • Tối ưu hóa hiệu quả ôn thi của học sinh.
 • Được chủ động sắp xếp thời gian, lựa chọn địa điểm. Gia sư có thể đến nhà dạy và chọn một thời khóa biểu phù hợp với lịch trình của học sinh.

Xem thêm: GIA SƯ DẠY KÈM CẤP 1, 2, 3 UY TÍN TP.HCM

trung tâm luyện thi đại học uy tín hcm

Liên hệ:
Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục Gia Sư Mạc Đĩnh Chi
Giấy phép kinh doanh số 0316.879.771
Địa chỉ: 162/3 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
Website: giasumacdinhchi.vn
Hotline: 0939 1900 77

2. Trung tâm luyện thi đại học Y Dược Tp. HCM

Một đỊa chỉ không thể quên khi nhắc đến trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM là Trung tâm luyện thi của đại học Y Dược, nơi đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh trong nhiều năm qua. Hầu hết các thí sinh ôn thi đại học tại đại học Y Dược đều có tỷ lệ đậu cao và tỷ lệ trên điểm sàn luôn đứng top đầu.
Công thức giảng dạy chủ yếu của trung tâm là bám sát chương trình giáo khoa của Bộ Giáo Dục, từ đó đi sâu vào phân tích làm rõ vấn đề, giúp học sinh nắm bắt vững vàng các kiến thức chủ chốt, không bi mất căn bản. Sau đó trung tâm tập trung cho học sinh làm và giải các đề thi, phân tích cấu trúc đề thi, phân tích thang điểm và bồi dưỡng kiến thức nâng cao.
Cuối khóa ôn thi, trung tâm còn tổ chức cho các em thi thử để đánh giá năng lực cũng như khả năng nắm được kiến thức của học sinh. Qua đó, học sinh có những trải nghiệm và hình dung nhất định về cấu trúc đề thi cũng như giúp các em tự tin hơn.

trung tâm luyện thi đại học uy tín hcm
Trung tâm luyện thi đại học Y Dược, một trong những trung tâm uy tín nhất

Thông tin liên hệ:
Trung tâm luyện thi đại học Y Dược Tp. HCM
Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Website: luyenthidaihocyduoc.com

3. Trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM Nguyễn Thượng Hiền

Được thành lập từ năm 2003, trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Trung tâm được xếp trong danh sách một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM. Trung tâm có cơ sở phòng học tháng mát, đầy đủ tiện nghi và đội ngũ giáo viên là những giáo viên cơ hữu tại trường.
Theo thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam-Bộ GDĐT, mỗi năm tỷ lệ thí sinh đạt trên điểm sàn của trung tâm Nguyễn Thượng Hiện là 80%. Trong đó, số em đậu được nguyện vọng 1 là 65%. Từ đó có thể thấy được chất lượng cũng như hiệu quả ôn thi tại trung tâm này.
Trung tâm chuyên mở các khóa ôn thi đại học các khối: A, B, C, D, Năng khiếu… Ngoài ra, tại trung tâm Nguyễn Thượng Hiền còn có khóa ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Khóa học này dành cho những học sinh chưa đỗ tốt nghiệp hoặc các học sinh có nhu cầu ôn thi THPT để lấy bằng tốt nghiệp học lên Trung cấp, Cao đẳng và Đại học…

Xem thêm: HỌC NGOẠI NGỮ ONLINE 

trung tâm luyện thi đại học uy tín hcm
Học sinh ôn thi tại trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: số 649 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM.
– Điện thoại: 02838.117.380 – 02838.119.379
– Website: www.ltnth.edu.vn
– Facebook: http://facebook.com/luyenthi

4. Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa Học tự Nhiên Tp.HCM

Với bề dạy lịch sử hơn 23 năm hoạt động, trung tâm luyện thi đai học trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp. HCM là một lựa chọn hết sức đúng đắng, là trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM bậc nhất trước nay.
Trung tâm có rất nhiều học sinh đăng ký ôn thi đại học và thường đăng ký thi vào các trường đại học nổi tiếng tại Tp. HCM như: đại học kinh tế, đại học y dược, đại học bách khoa, đại học ngân hàng v.v.
Một điều tuyệt vời là học sinh sẽ được ôn thi tại chính giảng đường của trường đại học Khoa Học Tự Nhiên. Với không gian sạch sẽ, rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị sẽ là một yếu tố tác động tích cực đến tâm thế của học sinh, giúp các em ôn tập hiệu quả hơn.
Xem thêm: GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

trung tâm luyện thi đại học uy tín hcm
Trung tâm luyện thi đại học trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp. HCM

Thông tin liên hệ:
-Trung tâm luyện thi đại học trường đại học Khoa học Tự Nhiên
-Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ Phường 4 Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh
-Điện thoại: 08.38323715

Xem thêm: BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN TRUNG TÂM MẠC ĐĨNH CHI

5. Trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM Nguyễn Khuyến

Nằm trong top đội ngũ những trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM còn có trung tâm Nguyễn Khuyến. Đây là trung tâm được thành lập với sự nỗ lực, quyết tâm, yêu nghề của những thầy cô trường THPT Nguyễn Khuyến.
Đặc biệt, trung tâm là cơ sở duy nhất tại thành phố HCM tổ chức chuyên ôn thi cho thí sinh có nguyện vọng vào các trường Y, quân y và quận đội, công an. Với tâm huyết của các thầy cô giáo, kết quả giáo dục đã được đền đáp xứng đáng bằng những thành tích đạt được trong các kỳ thi đại học của học sinh. Nhiều học sinh với học lực bình thường nhưng sau thời gian ôn luyện tại trung tâm đã có kết quả cao.
Trung tâm định hướng phương pháp nâng cao kết quả thi đậu đại học cho các học sinh bằng cách quản lý và theo dõi chặc chẽ hiệu quả học tập của học sinh. Sau vài tuần ôn luyện, các thầy cô giáo của trung tâm sẽ cho các em làm đề thi thử nhằm giúp các em bám sát nội dung, nắm được cấu trúc đề thi và tự tin tâm lý cho kỳ thi sau này.

trung tâm luyện thi đại học uy tin hcm
Một buổi dạy thêm ban đêm tại trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Khuyến

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 504/51/14 Kinh Dương Vương, Bình Trị Đông, Tân Bình, HCM
Sđt: 0902696802
Website: luyenthinguyenkhuyen.com

6. Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành

Trung tâm nổi tiếng là trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM bởi những đặc điểm tiêu biểu sau:

 • Trung tâm không chú trọng dạy đông học sinh, mỗi lớp từ 10 đến 15 em
 • Nguyên cứu phương pháp giảng dạy ưu việt nhằm tối đa hóa hiệu quả ôn tập cho học sinh
 • Cở sở vật chất dạy học hiện đại, tiêu chuẩn
 • Tổ chức nhiều khóa dạy đa dạng, liên tục để học sinh được ôn tập thường xuyên
 • Bám sát đề thi, chỉ chuyên sâu vào giải đề thi
 • Trung tâm có chổ ở nội trú cho những học sinh ở xa, đảm bảo sạch sẽ, an toàn…

Xem thêm: LÀM SAO ĐỂ CON HỌC GIỎI/NHỮNG ĐIỀU BỐ MẸ NÊN BIẾT

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ giáo viên, trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành nhiều lần đã được nhận giải thưởng và bằng khen về thành tích và chất lượng đào tạo từ Sở Giáo Dục Tp.HCM. Từ đó sau nhiều nỗ lực trung tâm đưa tên mình vào danh sách những trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM hiện nay.
Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 451/29/37 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TPHCM.
– Điện thoại: 02838.658.768.
– Website: www.trungtamluyenthidaihoc.vn

7. Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

Được thành lập vào những năm 1997, vì trực thuộc trường đại học Sư Phạm HCM nên trung tâm luyện thi đại học Đại Việt cũng là một địa chỉ được nhiều học sinh tìm đến. Được biết đến là một trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM vì ở đây học sinh được ôn thi với đội ngũ giáo viên là các thầy cô giáo có thành tích, kinh nghiệm lâu năm của trường đại học Sư Phạm HCM.

trung tâm luyện thi đại học uy tín hcm
Học sinh ôn thi tại trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

Trung tâm không chỉ có đội ngũ giáo viên sư phạm giỏi chuyên môn mà còn có những quy định nghiêm ngặt cho các học sinh ôn thi. Chẳng hạn học sinh trong giờ ôn thi tại trung tâm không được phép sử dụng điện thoại. Đồng thời, trung tâm còn khai giảng nhiều khóa ôn luyện cả ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Do đó, các em học sinh có nhiều lựa chọn cho việc tìm kiếm khóa học phù hợp cho mình.
Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: số 38 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.
– Điện thoại: 0937.537.262
– Website: www.luyenthidaihocdaiviet.com

8. Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45

Nằm trong số những trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM có lịch sử lâu đời là trung tâm chất lượng cao QSC-45. Trung tâm hoạt động hơn 25 năm và đã tổ chức luyện thi cho rất nhiều thế hệ sỹ tử. Trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM chất lượng cao QSC-45 được biết đến bởi những đặc điểm nổi bật sau:

 1. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều giáo viên có trình độ thạc sỹ trở lên
 2. Đổi mới phương pháp giảng dạy truyền thống, giúp học sinh học hiệu quả hơn
 3. Ngoài các lớp sáng chiều, trung tâm có mở lớp ôn luyện buổi tối
 4. Tập trung bám sát chương trình giáo khoa của Bộ Giáo Dục giúp học sinh nắm thật vững kiến thức
 5. Cơ sở vật chất tương đối tiện nghi, đầy đủ, hiện đại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 649 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 7:00 – 20:45 (Thứ hai – Chủ nhật)
 • Điện thoại: 028 38117380 hoặc 028 38119379
 • Website: www.ltnth.edu.vn/

Xem thêm: “TOPLIST” 9 TRUNG TÂM DẠY GUITAR TỐT NHẤT TP.HCM

9. Trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM – Trung tâm luyện thi Vĩnh Viễn

Trung tâm là nơi ươm mầm ước mơ cho các bạn học sinh muốn thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng. Sở dĩ trung tâm được nhiều người chọn lựa là trung tâm luyện thi uy tín HCM vì sự nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo, quan tâm đến các em học sinh của đội ngũ các giáo viên.
Các thầy cô sẽ theo dõi từng bước tiến của các em trong quá trình ôn luyện, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu và những lỗ hỏng trong kiến thức của các em và giúp các em lấp được sự thiếu sót đó. Hơn nữa, phòng học được đầu tư kỹ lưỡng, mỗi lớp học để đảm bảo chất lượng chỉ cho phép từ 15 đến 25 em.
Xem thêm: NHỮNG LỢI ÍCH “VÀNG” CỦA VIỆC HỌC ONLINE

Các anh chị nhân viên từ văn phòng đến bảo vệ đều rất nhiệt tình, vui vẻ. Đó cũng là một yếu tố gây thiện cảm cho các em đăng ký ôn thi tại đây.
Liên hệ:
-Địa chỉ: 73/7 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
-Giờ làm việc: 17:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)
-Điện thoại: 0913.115.048
Đến đây, chia sẻ của chúng tôi về những trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM cũng xin khép lại. Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng quý phụ huynh, học sinh cũng như các bạn học viên sẽ biết được danh sách những trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM rồi. Chúc các cha mẹ, học sinh và các học viên tìm được một trung tâm ôn thi phù hợp.
Nếu thấy bài viết hay, xin hãy bấm LikeShare để bạn bè và mọi người cùng biết thêm các trung tâm luyện thi đại học uy tín HCM nhé. Cám ơn!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
.
.
.
.
0939190077